กัมพูชาเตรียมจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ 13-15เมษายนนี้ที่จะทำให้ทุกคนอึ้ง!
ประเทศกัมพูชาเตรียมจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 13-15 เมษายนนี้และนี่คือ 7 เรื่องของงานนี้ที่จะทำให้ทุกคนอึ้ง!
1. คืองานนี้จะมีเครื่องบิน boing 747 อยู่ตรงกลางของงานเลย และเป็นที่มาของชื่องานว่าเทเวศ 747
2. คืองานจะมาพร้อมกับเวทีวงแหวนลอยได้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่จะครอบอยู่ข้างบนของเครื่องบินอีกทีและวงแหวนนี้ยังสามารถปล่อยน้ำออกมาได้ด้วย
3. จะมีดีเจเก่งๆทั้งระดับโลกและระดับประเทศมาแสดงในงานมากมาย ซึ่งพวกเขาจะเปิดเพลง edm มันๆจากบนเครื่องบินเลย
4. คือน้ำทั้งหมดที่ใช้ในงานเป็นน้ำที่สะอาดมากเพราะผ่านการกรองด้วยระบบรีเวิร์สออสโมซิสแล้วด้วย
5. คือจะมีโชว์พิเศษมากมายในงาน อาทิ โดรนแปลอักษร 747 ลำ ตัวไฟสุดอลังการ 747 ดอก และแสงไฟ 747 ลอยบนท้อง
6. คืองานนี้จัดขึ้นที่อยู่ปอยเปต ซึ่งถือเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของประเทศกัมพูชาเดินทางง่ายเพราะห่างจากชายแดนไทยเพียงไม่ถึง 5 กิโลเมตร
7. คืองานนี้มีโซนฟรีด้วยนะเข้าไปสนุกได้เลยแบบไม่เสียตังค์หรือถ้าอยากมันแบบตัวแม่ตัวมาก็มีโซน VIP และ v VIP ให้เลือกอีกด้วย
ใครสนใจไปสนุกกันได้ที่งานเฮเว่น 747 วันที่ 13-15 เมษายนนี้ที่ปอยเปตประเทศกัมพูชา



















