หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้ารู้สึกเหงาหรือเศร้า…ธรรมชาติฮีลใจได้น๊ะ 

โพสท์โดย momon

 

ธรรมชาติเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นทุกครั้งที่เพื่อนๆ ออกไปเดินเล่นนอกบ้าน เพื่อนๆ ก็จะได้พบเจอธรรมชาติใหม่ๆ เสมอๆ และถ้าหากเพื่อนๆ เป็นคนที่รักธรรมชาติตัวจริง เพื่อนๆ ก็จะพบกับความสวยงามของธรรมชาติได้ทุกที่ ซึ่งทุกสรรพสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นนั้นล้วนน่าอัศจรรย์ทั้งสิ้น

 

ความหลากหลายของธรรมชาติ จะทำให้เพื่อนๆ มีความสุขเหมือนเด็กๆ กันเลยทีเดียว

 

ในขณะที่เพื่อนๆ เดินเล่นท่ามกลางธรรมชาตินั้น เพื่อนๆ จะรู้สึกได้ถึงความสบายใจ สมองจะรู้สึกผ่อนคลาย และเพื่อนๆ จะได้สูดกลิ่นธรรมชาติที่สดชื่นๆ ได้อย่างเต็มปอด

 

 

 

 

 

 

ธรรมชาติ จะทำให้เพื่อนๆ รู้ซึ้งถึงความสงบว่ามีอยู่จริง เพื่อนๆ หลายๆ คนอาจจะไม่ได้สัมผัสธรรมชาติผ่านสายตา แต่สัมผัสผ่านหัวใจ และการที่เพื่อนๆ ปล่อยให้ธรรมชาติโอบกอดนั้น จะทำให้เพื่อนๆ สุขใจเสมอ

 

บางที….สิ่งที่อยากเจอในทุกๆ วัน ก็แค่ดอกไม้สวยๆ ที่ขึ้นอยู่ริมทาง

 

 

 

 

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=zKDzakxQA4I&t=2s

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=fFad_PzSsUQ

 

ต้นไม้ทุกต้นมีค่ามากกว่าเงินทอง ธรรมชาติถูกสร้างมาเพื่อเยียวยาทุกสิ่งจริงๆ

 

 

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=0nbU91399FU

 

ถึงแม้จะไม่มีใคร แต่อย่างน้อยเมื่อเพื่อนๆ มองขึ้นไปบนท้องฟ้าก็จะทำให้เพื่อนๆ ยิ้มได้ ท้องฟ้ามีบางอย่างที่เพื่อนๆ ได้เรียนรู้และทำให้เพื่อนๆ ทึ่งตลอดๆ

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=kYLMgWKpm_4&t=1s

 

ความงามของธรรมชาติ จะเป็นสิ่งที่ปลอบประโลมเพื่อนๆ ในยามที่เพื่อนๆ ทุกข์ใจ ยิ่งถ้าหากเพื่อนๆ เข้าใกล้ชิดธรรมชาติมากเท่าไร เพื่อนๆ ก็รู้สึกเศร้าน้อยลงเท่านั้น 

 

ผู้โพสเชื่อว่า ทุกครั้งที่เห็นธรรมชาติที่สวยงาม เพื่อนๆ จะตกหลุมรักมันอย่างแน่นอน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อีกภาพของถนนธนาลัย จังหวัดเชียงราย ในอดีต – ความทรงจำก่อน พ.ศ. ๒๕๐๐ กับร้าน “ซีเปียว” ที่เคยมีอยู่จริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนานคำสาปเจ้าหญิงเลือดขาวแห่งเกาะลังกาวี เรื่องจริงหรือนิทาน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
พิษรักแรงทุกข์บานไม่รู้โรยป่าผักโขมยักษ์ ผักพื้นบ้าน“เสรีภาพในการตาย” สิ่งที่เราควรมีหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่