10 เรื่องชวนอึ้ง ของงาน "สยามสงกรานต์" 2568 ปีนี้!
นี่ก็คือ 10 เรื่องชวนอึ้งของงานสยามสงกรานต์ในปี 2568 นี้ที่จะทำให้คุณอึ้งไปตามๆกัน
1 . คือเวทีหลักของงานที่จะอลังการกว่าปีที่แล้วด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมดอกว่าเต็มตากว่าเดิมและมีนกฟีนิกซ์ขนาดใหญ่ที่ด้านบนของเวทีด้วย
2 . คือเพลงในงานที่จะสนุกมากๆเพราะมีดีเจระดับโลกมาแสดงเกือบ 30 ชีวิตและมีการแสดงแบบ back to back ที่หาดูได้ยากถึง 2 คู่ซึ่ง
3 . คือปีนี้จะมีเวทีที่ 2 ที่มีแอร์ด้วยไว้มาพักผ่อนฟังเพลงแนว house สบายๆ
4 . คืองานสยามสงกรานต์นี้เป็นงานของคนไทย โดยทีมงานชาวไทยแต่ยิ่งใหญ่และนำไปไกลถึงระดับโลกอย่างแท้จริงด้วยสัดส่วนนักท่องเที่ยวต่างชาติเกิดขึ้นในงานและคาดการณ์ว่ายังมีคนมาร่วมงานรวมกว่า 100,000 คนในปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่มี 70,000 คน
5. คือสถานที่จัดงานแห่งใหม่ใหญ่ถึงกว่าปีที่แล้วเกือบ 2 เท่าที่จะอยู่บริเวณลานข้างห้าง bravo dkkro RCA สามารถจอดรถและรับบิลแบบที่ห้างแล้วเดินข้ามถนนมาที่งานได้เลยสะดวกมาก
6.ในงานที่ดีมากๆและผู้คนในงานที่เป็นมิตร
7 . คือซอฟพาวเวอร์ต่างๆของไทยที่รวมเอาไว้ในงานเช่น การสอนมวยโดยนักมวยจากค่ายเพชรยินดี มีนวดแผนไทย มีโชว์จากสยามแฟนตาซีมาแสดงให้ดูและยังมีอาหารอร่อยๆจากร้านชื่อดังมากมายทั่วไทยมาให้เลือกทานกันอีกด้วย
8. งานเขาลงทุนเพิ่มลำโพงในระบบ cardio เข้าไปถึง 12 ตัวเพื่อลดผลกระทบทางเสียงต่อชุมชนรอบข้าง
9. คืองานสยามสงกรานต์ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุที่เป็น infant table ในหลายๆส่วนของเวทีทดแทนการใช้วัสดุที่เป็นโฟมตั้งแต่ปีที่แล้วจนมาถึงปีนี้ร
10 . คือบัตรเข้างานราคาคุ้มค่ามากสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ถึงเที่ยงคืนของวันที่ 10 เมษายนหลังจากนั้นมาซื้อที่หน้างานในวันจัดงานได้เลย
https://www.tiktok.com/@party.verse/video/7490988663396896008
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
จังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจร
พ่อไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของลูกสาว เลยสั่งให้รถตักดินมาทำลายบ้านของลูกเขย
เสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับ
เนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า



