เขมรตาค้าง! หลังเห็นของเเทร่โฆษณารีเจนซี่2025หรือโปรโมตสงกรานต์ไทย!?
เขมรตาค้าง! หลังเห็นของเเทร่โฆษณารีเจนซี่2025หรือโปรโมตสงกรานต์ไทย เขมรโวย!
เขมรตาค้างอีกแล้วครับเมื่อไทยเนี่ยมีการปล่อยโฆษณาแอลกอฮอล์ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีเป็นโฆษณาที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นไทยศิลปะวัฒนธรรมไทยได้อย่างโดดเด่น จนทำให้กัมพูชาเนี่ยออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นเดือดเป็นร้อนกันเลยทีเดียว
หลายคนอาจจะได้เห็นคลิปโฆษณาแอลกอฮอล์หรือว่ารีเจนซี่ที่ทุกคนรู้จักกันนะที่เป็นโฆษณาสินค้าแต่เหมือนกับเป็นการโปรโมทศิลปะวัฒนธรรมไทยเพราะว่ามีการใส่เอกลักษณ์ใส่ความเป็นไทยลงไปในโฆษณาตั้งแต่ต้นจนจบเลย มีแค่ช่วงท้ายที่บอกว่าให้โลกรู้ว่าเมืองไทยมีดีสุราเป็นเหตุให้พิการได้
เป็นการโฆษณาสินค้าแต่แทบไม่เห็นสินค้าเลยไม่มีตัวสินค้าเลยด้วยซ้ำราวกับว่าเป็นการโปรโมทศิลปะวัฒนธรรมไทยหลังจากนั้นก็ทำให้ชาวกัมพูชาเนี่ยออกมาเป็นเดือดเป็นร้อนกันเป็นจำนวนมากเมื่อได้มาเห็นความอลังการงดงามนี้ ซึ่งมีทั้ง influencer แล้วก็ชาวกัมพูชาต่างพูดถึงโฆษณาที่ไทยเพิ่งปล่อยไป















