หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Bar B Q Plaza บุฟเฟ่กลับมาแล้ว วันนี้ถึง 11 เมษายน 68 นี้น้า


เขียนโดย Rosalyzer

  โปรโมชั่นพิเศษของ Bar B Q Plaza ปิ้งย่างน้องก๊อนเจ้าดัง มีโปรโมชั่นเป็น Gon Buffet เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 11 เมษายน 2568 นี้ ซึ่งราคาเริ่มต้นของพี่ Gon buffet คือราคา 399 บาท เป็นราคาที่ Net แล้ว รวมเครื่องดื่ม และไอศกรีมแล้วไม่มีบวกเพิ่ม โดยราคา 399 Net จะเป็นหมูล้วน สายหมูต้องราคานี้ก็คุ้มแล้ว, ราคา 499 Net- เพิ่มเนื้อ ใครชอบเนื้อ ต้องราคา 499 บาท และราคา 599 Net- เป็นทะเลเพิ่งปลาหมึก กุ้ง 

โดยรายการอาหารจ เมนูเยอะจริง หลากหลาย มีเวลาทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาทีนะคะ 

   เมื่อได้ที่นั่งแล้ว จะมีสแกน QR สั่งอาหาร เริ่มกันเลย 

ซึ่งทางร้านจะนำกระหล่ำปีซอยไว้ให้บนโต๊ะอยู่แล้ว ของดังใน Bar B Q Plaza เล๊ย~~ อร่อย เช่นเดิม ตัวนี้กระหล่ำปีคือ สั่งหลายรอบมาก 

ตั้งเตาหมูทะสไตล์ญี่ปุ่นได้เลย หิวมาก เมื่อสั่งผ่านแอปเรียบร้อยแล้วนั้น พี่ๆพนักงานจะบริการมาเสิร์ฟแบบไวมาก คือดีมากๆ 

เบคอน พี่ก๊อน คือดีมาก อร่อย ชอบสุดๆเลยค่ะ สั่งหลายถาดเช่นกัน เพราะมันดีเวอร์

หมูสันคอชาบูซอสสไปซี่ คือ หมูนุ่ม อร่อย 

หมูสันคอสไลซ์ซอสมิโซะก็อร่อยค่ะ ขนาดพอดีคำมากๆ

สั่งนี้หมูสามชั้นราดน้ำปลาหั่นหนา เป็นเมนูใหม่ในบุฟเฟ่คร้า

   และเมนูไส้อ่อน คือนุ่มอร่อย ไม่เหนียวเลยนะคะ ไข่ก็มาแบบตุมุตะมิ คือน่ารักมาก 

    ขอดีของช่วง Gon Buffet คือ คุ้ม อร่อย บริการดี และไว คุ้มมากแน่ๆ บุฟเฟ่ มากกว่าสั่งเป็นชุดเปฌนเซ็ตนะคะ ใครชอบต้องรีบไปกันนะคะ

 

Bar B Q Plaza เป็นบุฟเฟ่ทุกสาขา 

เวลาในการทานคือ 1 ชั่วโมง 30 นาที 

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 114 ครั้ง
เขียนโดย Rosalyzer
Rosalyzer
พาไปกิน พาไปเที่ยว พาถ่ายรูป
เข้ามาดูกันนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 256910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาจังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิง“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาลูกเที่ยวอ่าวมะนาว กองบิน5 ที่ไม่ได้มีแค่ทะเล ?ผ้าไมโครไฟเบอร์ควรซักแบบไหน วิธีดูแลเส้นใยให้จับฝุ่นและซับน้ำได้นานเที่ยวต่างประเทศไหนดี? เปิด 10 จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยล่องใต้ใน​ ความทรงจำ
ตั้งกระทู้ใหม่