หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวหน้าร้อน ที่ช่องเย็น อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ กำแพงเพชร หนาวเย็นทั้งปี!

เขียนโดย พูดไปเรื่อย

สวัสดีค่ะทุกคนตอนนี้ก็เข้าหน้าร้อนแล้วเราก็เลยจะหาลานกางเต็นท์ที่หนาวเย็นตลอดทั้งปีและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯด้วยสามารถมาเที่ยวได้แบบชิวๆเลยค่ะและยังได้สัมผัสอากาศที่หนาวเย็นบนลานกางเต็นท์แห่งนี้ด้วยค่ะแนะนำเลยนะค่ะมาที่ช่องเย็นเหมือนได้ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกเพราะที่นี่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือค่ะ

แนะนำนะค่ะ ให้จอง ผ่านเว็บ ของกรมอุทยานแห่งชาติ มาเลยนะค่ะ เพราะที่นี่เขารับแค่ 30 เต็นท์ เท่านั้นค่ะ แต่บรรยากาศที่นี่เย็นมาก!

แนะนำ ให้ซื้อสเปรย์ กันคุ่น เพราะที่นี่ น้องดุมากไปชมลานกางเต็นท์กันค่ะที่นี่จะมีลานจอดรถรองรับได้หลายคันเลยค่ะด้านบนมีร้านสวัสดิการและร้านกาแฟไว้บริการนักท่องเที่ยวนะค่ะ แต่อาหาร ขายหลักๆ ก็จะเป็นมาม่านะค่ะ

ตอนนี้เราขึ้นมาถึงจุดแรกแล้ว เป็นจุดชมวิว กิ่วกระทิงนั่นเองค่ะ จุดนี้ สามารถจอดรถ ชมวิวกันก่อนได้นะค่ะ

ไปที่จุดชมวิวที่ 2 เลยค่ะ นั่นก็คือ ดูดชมวิวโมโกจูน้อย เป็นจุดชมวิวที่สวยมาก มองลงมาข้างล่าง คือวิวภูเขา ใหญ่มาก แถมอากาศเย็นอีกต่างหากค่ะ

เราก็เลยแวะถ่ายรูปตรงจุดนี้ค่ะ บอกว่าสวยจริง!

สวยมาก !

ขนาดหน้าร้อน ยังเขียวขนาดนี้

ลานกางเต็นท์ที่นี่ มีอยู่ 3 ลานนะค่ะ

1 . ลานกางเต็นท์ริมธาร

2 . ลานกางเต็นท์ขุนน้ำเย็น

3 . ลานกางเต็นท์ช่องเย็น

แต่แนะนำให้มาลานกางเต็นท์ ช่องเย็นนะค่ะ เพราะวิวสวยมาก

เดี๋ยวไปกางเต็นท์กันค่ะ กางเต็นท์เสร็จแล้ว เราก็ต้องพาทุกคน ขึ้นไป จุดชมวิวภูสวรรค์เลยค่ะ ตรงนี้ถ้ามีห้องน้ำอยู่ 2 จุดนะค่ะ ห้องน้ำเยอะมาก แต่ใดๆคืออากาศที่นี่เย็นจริง แต่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ รบกวนด้วยค่ะ

กางเต็นท์เสร็จแล้วถ่ายรูปออกมา วิวโคตรดี

วันที่เรามา มีแค่ 3 เต็นท์เองค่ะ

ไปที่จุดชมวิวภูสวรรค์กันค่ะ 

เดินขึ้นไป ไม่ค่อยไกลเท่าไหร่ เหมาะสำหรับ คนที่กำลังหัดเดินป่า แต่ใดๆ วิวด้านบน คือสวยมาก

ว้าวจริงๆจุดชมวิวภูสวรรค์

อุทยานแห่งชาติแม่วงก์

ค่าบริการ 40 บาท/คน

ค่าบริการรถยนต์ 30 บาท/คัน

ค่าบริการรถจักรยานยนต์ 20 บาท/คัน

ค่าบริการกางเต็นท์ 30 บาท/คน

เนื้อหาโดย: พูดไปเรื่อย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พูดไปเรื่อย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 167 ครั้ง
เขียนโดย พูดไปเรื่อย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคล็ดลับ วิธีต้มไข่ ให้ออกมาน่ารับประทานหนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจองชายหาดในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดดราม่า "ข้าวผัดห่อหนังสือพิมพ์" กระแสตีกลับ นี่แหละความคลาสสิคความคิดถึงไม่เคยโกหก! 5 ระดับที่กำลังบอกว่า “ใจคุณเป็นอะไรอยู่”"เปาบราซิเลีย" ไม้สีเลือดล้ำค่า ที่นำมาทำไวโอลีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สะพานม่วงลอยน้ำ ศรีราชา จุดเช็กอินใหม่ริมทะเล เดินชมวิวถึงเกาะลอย"ราชบุรี" ชื่อนี้ไม่ได้มีดี แค่ "โอ่งมังกร"​ 5 จุดเช็คอินเชียงใหม่ อัปเดตล่าสุด! ไม่ไปถือว่าพลาด ครบจบทั้งสายชิล สายแชะ และสายมูป้ายยานิยายจีนชายหญิง [ลินจะป้าย 6]
ตั้งกระทู้ใหม่