ภายใน 5 ปีหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์จะครองโลก!
อีกไม่ถึง 5 ปีหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์จะครองโรงงานทั่วโลก (เจนเซ่นหวง) CEO บริษัทอินวีเดียกล่าวว่าภายในอีก 5 ปีข้างหน้าหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์จะกลายเป็นแรงงานหลักในภาคการผลิตทั่วโลกระหว่างการประชุมนักพัฒนาประจำปีที่ซานโฮเซเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา
invidia ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดที่จะปลดล็อคขีดจำกัดการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายพร้อมระบุว่าโรงงานอุตสาหกรรมจะเป็นพื้นที่แรกที่จะเห็นการใช้งานจริงเพราะมีงานที่กำหนดชัดเจนและควบคุมสภาพแวดล้อมได้และสัญญาณที่บ่งชี้ว่า AI ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันแล้วคือตอนที่คุณเห็นหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์เดินไปทั่ว
ซึ่งนายเจนเซ่น หวงเชื่อว่าภาพนี้จะเกิดขึ้นภายในอีกไม่ถึง 5 ปีข้างหน้าพร้อมกับทีมว่าแม้ค่าเช่าหุ่นยนต์มนุษย์จะอยู่ที่ประมาณ 100,000 ดอลลาร์แต่ก็คุ้มค่าในเชิงเศรษฐศาสตร์อย่างแน่นอน
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
ประเทศที่มีร้านสะดวกซื้อเยอะที่สุดในโลก
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
เจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569
ส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึง
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลก
เกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
ทำไมต้องดื่มกาแฟ



