รีวิว Nintendo 3DS เอามาเล่นตอนนี้ยังโอเคอยู่ไหม
ผ่านมา 14 ปีเป็นที่เรียบร้อยกับเครื่องเกม Nintendo 3DS เครื่องเกมที่สามารถเล่นเกมเป็น 3D ได้โดยที่ไม่ต้องสวมแว่นของ Nintendo ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆ ในสมัยนั้น แถมตัวเกมก็มีเกมออกมารองรับมากมาย จนทำให้เกม Nintendo 3DS เป็นที่นิยมพอสมควร ซึ่งตัวผู้เขียนก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบเครื่องเกมตัวนี้มากๆ จึงเลือกซื้อมาเก็บแต่พอวันเวลาผ่านไปผู้เขียนก็ขายเครื่องที่เคยมีทิ้งไป จนเมื่อมีโอกาสก็ไปซื้อเครื่อง Nintendo 3DS มือ 2 มาเก็บพร้อมกับแผ่นเกมแท้มาสะสม จนถึงตอนนี้ผู้เขียนเลยลองเอามาเล่นดูอีกครั้ง ซึ่งมันก็ยังใช้งานได้ดีเลยเอามารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน
ตัวเกมเมื่อเปิดขึ้นมา
ตัวเครื่องที่ผู้เขียนมีคือรุ่นแรกสีแดง
ด้านหลังจะเป็นที่ใส่ตลับเกมและปากกา
เมื่อใส่เกมลงไปจะเป็นแบบนี้
ตัวเครื่องมีกล้องถ่ายรูปนี่คือความชัดของกล้องหลัง
อันนี้คือความชัดของกล้องหน้า
อีกหนึ่งที่เป็นจุดขายของเครื่อง Nintendo 3DS คือการสร้าง Mii ตัวละครของเราขึ้นมา
นอกจากนี้ก็มีมินิเกมที่เป้นเกมยิงลูกโป่งที่เป็นหน้าเราเอาไว้เล่นแก้เบื่อที่จะแถมมาในเครื่องเลย
อันนี้ต้องเล่นกับการ์ดที่แถมมาให้ เราจะเห้นตัวละครลอยออกมาจากการ์ด ซึ่งผู้เขียนทำหายไปหมดแล้วเลยไม่มีให้ลอง
นี่คือตลับเกม Nintendo 3DS
ซึ่งนี่คือทั้งหมดที่ผู้เขียนมี และเมื่อเอามาเล่นล่าสุดตัวเกมก็ยังเก็บไฟได้ ตัว 3D ก็ยังคงปวดตาเหมือนเดิม ตลับเกมก็ยังเล่นได้อยู่ ใครที่ต้องการเกมเก่าๆ พกไปเล่นข้างนอกหรือหามาสะสมตัว Nintendo 3DS คือหนึ่งในตัวเลือกที่เราอยากแนะนำให้คุณมี
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
โรงเรียนให้เนื้อหมูและแกะ เป็นรางวัลแก่นักเรียนที่เรียนดี
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
แอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69
"ลิซ่า" อีกแล้ว! ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น..ชาวเน็ตแห่เมนต์กันเพียบ!!
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
😃 ชวนมาดูเหล่าผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
ระทึกก่อนตรุษจีน! กัมพูชาพบชายวัย 30 ปีติดเชื้อไข้หวัดนก H5N1 หลังบริโภคไก่ป่วย ทางการสั่งเฝ้าระวังเข้ม หวั่นซ้ำรอยปีระบาดหนัก
"ลิซ่า" อีกแล้ว! ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น..ชาวเน็ตแห่เมนต์กันเพียบ!!
แปลกดีเหมือนกันนะเนี่ย...Kummakivi หินหนัก 5,000 กิโลกรัม ที่ทรงตัวบนหินอีกก้อนมาเป็นเวลา 11,000 ปี โดยไม่หล่นลงมาเสียที
พิษสัตว์ที่ร้ายแรงต่อมนุษย์มากที่สุด ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ
โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?













