หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำนานหาดนางรำ จังหวัดชลบุรี!

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ตำนานหาดนางรำจังหวัดชลบุรีตั้งแต่ก่อนเนี่ยไม่มีชื่อเรียกเพราะว่าเกาะนี้ไม่มีคนอาศัยอยู่แล้ว ซึ่งในสมัยก่อนเนี่ยก็ไม่มีใครนิยมไปเที่ยวกันมากนักไปก็ไปชมวิวทิวทัศน์รอบๆแล้วก็ไปนั่งตกปลาอะไรประมาณนี้ แต่ความหลอนของมันอยู่ตรงนี้มีอยู่วันนึงเนี่ยชาวบ้านอยู่ๆก็ได้ยินเสียงวงดนตรีมโหรีเล่นเพลงไทย

ประหนึ่งว่าเหมือนมีคนกำลังที่รำอยู่บนเกาะนั้นได้ยินเสียงแว่วออกมาจากในเกาะและเป็นเสียงที่ดังมากเหมือนกำลังบรรเลงเพลงให้ใครรำอยู่ แล้วก็ได้ยินอยู่บ่อยๆจนชาวบ้านตั้งชื่อหาดนี้ว่าหาดนางรำ ในตอนกลางคืนอาจจะมีนางรำมารำอยู่บนเกาะก็เป็นได้

ใครเคยไปเที่ยวทะเลหรือไปเที่ยวที่เกาะนี้กันบ้าง comment บอกหน่อย..

https://www.tiktok.com/@gracy_hi/video/7480858182827658503
เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เครดิต:https://vt.tiktok.com/ZSMKoPxTk/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักแสดงดัง "โนรา ออนอร์" เสียชีวิตแล้ว"มายด์" เคลียร์ชัด! ไม่ใช่มือที่สาม "โต้ง-นางเอก" ยันฝ่ายชายทักมาก่อนตื่นตระหนกทั้งสนามบินอุดรธานี เจ้าหน้าที่ตรวจพบชาวต่างชาติพกพาสารตั้งต้นที่อาจใช้ในการประกอบวัตถุระเบิด“ฮุนเซน” เสนอไทย!! เป็นเจ้าของร่วม “มวยและสงกรานต์” เพื่อยุติความขัดแย้ง 😆ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง! ส่อง 4 ธุรกิจ โตโน่ ตัวจริงสายลุย ฟันรายได้หลักล้านจากไปอย่างไม่มีวันกลับ นักแสดงหนุ่ม 23 ปี หายตัวไป 2 เดือน ก่อนเสียชีวิตสุดเศร้าผลไม้แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่าย เป็นมิตรต่อลำไส้เกิดเหตุกระเช้าลอยฟ้าตกกระแทกพื้นทำคนดับร้อง! พังหมดแล้วการท่องเที่ยว ‘ภูเก็ต’ ต่างชาติตระเวนขับมอไซค์ขายทัวร์ ฉกอาชีพคนไทย จนท.นิ่งเฉย?“แช่ว่าน” ไม่ใช่แค่แช่น้ำ! ไขความลับพิธีโบราณที่คนไทยโบราณยกให้เป็นของแรงประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เตรียมลดงบกระทรวงการต่างประเทศลงกว่าครึ่ง อาจส่งผลให้สถานทูตและสถานกงสุลเกือบ 30 แห่งต้องปิดตัวแรงงานไทยแฉ ระยองไม่ใช่ของไทยอีกต่อไปแล้ว เพราะมันคือนรกของมณฑลจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สมาคมโรคอ้วนของญี่ปุ่น เตือนผู้หญิงอย่าอยากผอม...เรื่องอันตรายที่ต้องระมัดระวัง หากคุณกำลังจะเดินทางไปกัมพูชา“ฮุนเซน” เสนอไทย!! เป็นเจ้าของร่วม “มวยและสงกรานต์” เพื่อยุติความขัดแย้ง 😆ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เตรียมลดงบกระทรวงการต่างประเทศลงกว่าครึ่ง อาจส่งผลให้สถานทูตและสถานกงสุลเกือบ 30 แห่งต้องปิดตัวรู้หรือไม่ว่าไจแอนท์ใน Doraemon เคยจัดคอนเสิร์ตมาแล้วกว่า 15 ครั้งเปิดประวัติ พีช สมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ ทายาทบ้านใหญ่ธัญบุรี
เรียกเสียงฮา ตลกๆ ขำกลิ้ง ประจำวันจ้าา😂🤣🤣😂แม่แอฟเดือด! กลางดราม่า ถกเถียงประเด็น โตโน่ ไม่รู้ว่ามายด์มีแฟนเปิดข้อห้าม! "คนแช่ว่าน" ผิดศีลข้อ 3 ผิดลูกเมีย (เจ้าชู้) จะเน่าใน?เปิดแชทหวาน “พี่โน่” ถึง “น้องมายด์” เอาใจใส่ไม่ขาด “มีมายด์ก็พอแล้วครับ ไม่ต้องการอะไรอีก”
ตั้งกระทู้ใหม่