หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มฝรั่งติดใจปลาทอดเมืองไทย กลับมาเหมาทั้งร้าน และปลาที่ว่าคือ…ปลาทูเค็มทอด ป๊าดดดด 🤣

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของหนุ่มต่างชาติรายหนึ่ง ที่พาครอบครัวมาเที่ยวไทย และได้ลองกินปลาทอดไปครั้งแรก เข้าอัดวิดีโอนี้เพื่อบอกว่าเขาซื้อปลาที่ตลาดแห่งหนึ่งในไทย แล้วมันอร่อยมาก ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไร รบกวนคนไทยคอมเม้นต์บอกหน่อย วันนี้เขาจะมาซื้อ (เหมา) อีกรอบ 😆

          จากนั้นเขาก็ไปที่ร้านขายปลาทอด และปลาทอดที่ว่าคือปลาทูเค็มทอดทรงเครื่อง 🤣 นี่นึกว่าปลาเผา ปลาย่าง หรือปลาทอดกระเทียมอะไรแบบนั้น และทุกคนที่ได้ดูวิดีโอครั้งแรก เชื่อว่าไม่มีใครนึกหรอกว่าเค้าจะหมายถึงปลาทูเค็ม 🤣

          แล้วเขาก็เหมามาทั้งร้าน มีทั้งหมด 6 ตัว กินกันให้หนำใจไปเลย ปลาทูเค็มบางร้านก็ทำเค็มมาก เก็บไว้กินได้หลายมื้อ 😆 แต่บางร้านก็เค็มพอดี ๆ ใส่พริก หอมแดง บีบมะนาวลงไป กินกับข้าวร้อน ๆ คือเริ่ด!! หวังว่า 6 ตัวนี้คงกินไม่หมดในวันเดียวหรอกนะ 😅

https://www.tiktok.com/@manuelcalumet/video/7481323284726910230
เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต https://vt.tiktok.com/ZSMvpeHk6/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่สภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
“Sannakji Hoe” อาหารสุดท้าทายจากเกาหลีใต้ — หมึกสดดิ้นได้บนจาน ที่ต้องกินทั้งที่ยังมีชีวิต!วันว่างๆ กับเมนูขนมกล้วยดราม่าข้ามประเทศ! ชาวเน็ตกัมพูชาเดือด คนญี่ปุ่นเปิด “ร้านอาหารไทย” ในญี่ปุ่น – ฝั่งเน็ตไทยสวนแรง “ก่อนจะให้เปิดร้านกัมพูชา ขอถามก่อน…อาหารกัมพูชาคืออะไร?”อาหารเช้าที่สมบูรณ์แบบ: กินให้ถูกหลัก เพื่อพลังงานทั้งวัน
ตั้งกระทู้ใหม่