นทท.เยอรมันยิ้มไม่หุบ ชื่นชมตร.ท่องเที่ยวกระบี่ ช่วยติดตามหาโทรศัพท์จนได้คืน
นักท่องเที่ยวชาวเยอรมันถึงกับยิ้มไม่หุบ หลังได้รับความช่วยเหลือจากตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ในการติดตามโทรศัพท์มือถือที่ลืมไว้บนรถโดยสาร จนสามารถนำกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 นใวันที่ 14 มีนาคม 2568 พ.ต.ท.สราวุฒิ เกาะกลาง สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 3 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 (กระบี่) ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ธีระพงษ์ ธรฤทธิ์ รองสารวัตรปฏิบัติการ พร้อมสายตรวจตำรวจท่องเที่ยวอ่าวนาง
ดำเนินการช่วยเหลือ Mr. Witzig Stefan George อายุ 55 ปี นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ที่มาขอความช่วยเหลือหลังจากทำโทรศัพท์มือถือหายบนรถโดยสาร
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานให้นักท่องเที่ยวเปิดระบบติดตามตำแหน่งโทรศัพท์ จนสามารถระบุพิกัดได้อย่างแม่นยำ จากนั้นจึงนำตัวนักท่องเที่ยวไปยังตำแหน่งที่โทรศัพท์ปรากฏอยู่ และสามารถติดตามคืนมาได้สำเร็จ
เมื่อได้รับโทรศัพท์คืน นักท่องเที่ยวได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก พร้อมชื่นชมการปฏิบัติงานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น
เหตุการณ์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่สะท้อนถึงความเอาใจใส่ของตำรวจท่องเที่ยวไทย ในการให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยว สร้างความมั่นใจและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการท่องเที่ยวของประเทศไทย
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
เลขเด็ด TikTok วันนี้รวย! หวยงวด 1 มีนาคม 69..ส่องด่วนเลย!!!
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย






