หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นาทีระทึก! ชาวบ้านล้อมจงอางลายลูกหวาย ยาว 4 เมตร แจ้งต๊ะอั๋น อสรพิษเข้าจับมือเปล่า

เนื้อหาโดย ditkrabi

ชาวบ้านแหลมสักระทึก! งูจงอางขนาดใหญ่ลายลูกหวาย ยาวถึง 4 เมตร เลื้อยซุกข้างบ้าน เจ้าของบ้านเดินเล่นอยู่ดีๆ ถึงกับผงะเมื่อเจองูตัวใหญ่โผล่พรวด ชาวบ้านกว่า 10 คนต้องช่วยกันล้อมหวั่นงูหลบหนี ก่อนแจ้ง “ต๊ะอั๋น อสรพิษ” นักจับงูมือเปล่าประจำถิ่นมาช่วยจัดการ


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่บ้านเลขที่ 29/1 ต.แหลมสัก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ขณะที่เจ้าของบ้านกำลังเดินไปหยิบของข้างบ้าน จู่ๆ งูจงอางขนาดใหญ่ก็เลื้อยผ่านไปซุกอยู่ข้างกองวัสดุ ด้วยความตกใจรีบแจ้งกู้ภัยและเพื่อนบ้านมาช่วยกันเฝ้าระวัง



เมื่อ “ต๊ะอั๋น อสรพิษ” เดินทางมาถึง เขากดโทรศัพท์เก็บภาพไว้หนึ่งช็อต ก่อนเข้าไปใช้มือเปล่าหยิบสิ่งของออกทีละนิด แล้วพุ่งคว้าหมับเข้าที่คองูจงอาง ก่อนลากออกมายังลานบ้าน ท่ามกลางชาวบ้านที่ยืนลุ้นระทึก ภายหลังวัดความยาวได้ถึง 4 เมตร น้ำหนักราว 10 กิโลกรัม โดยงูมีสีเขียวจางๆ พร้อมลวดลายลูกหวายสวยงาม หบังจากนั้นนำใส่กระสอบเตรียมปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

ด้านเจ้าของบ้านเผยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่พบงูจงอางขนาดใหญ่เช่นนี้เลื้อยเข้ามาใกล้บ้าน



นักจับงูมือเปล่าอย่าง “ต๊ะอั๋น อสรพิษ” ฝากเตือนประชาชนให้มีสติหากพบงูในลักษณะนี้ อย่าตกใจหรือทำร้ายงู ควรแจ้งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าช่วยเหลือ เพื่อให้สัตว์ได้กลับคืนสู่ธรรมชาติอย่างปลอดภัย

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
ร่อนลงท่าผิด พญากระรอกบินหูแดง ร่อนปีกติดรั้วลวดหนามตร.น้ำกระบี่บุกจับถึงศูนย์บำบัดผู้ติดยาหลังหนุ่มกระบี่หนี 4 หมายจับผกก.สภ.เมืองกระบี่ นำทีมทำลายปืนเถื่อนหลังศาลสั่งคดีถึงที่สุดวาเลนไทน์หวานกลางเล! เกาะลันตา จัดจดทะเบียนสมรส ลงเรือแจว
ตั้งกระทู้ใหม่