หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อหนุ่มนักกีฬากำลังจะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน แต่ถูกตะคริวรับประทานกลางคัน โถ!พ่อคุณ หวานเจี๊ยบ!! 🤣

เนื้อหาโดย chop read

         เรื่องราวความโรแมนติก ความหวานซึ้งกำลังจะเกิดกับสาวคนนี้ เมื่อแฟนหนุ่มนักกีฬาไตรกีฬากำลังจะขอเธอเเต่งงาน และแน่นอนว่าจะขอสาวแต่งงาน ตามธรรมเนียมโลก ธรรมเนียมจักรวาลมันต้องมีการคุกเข่า ยื่นแหวนแล้วพูดคำว่า Will you marry me?

          แต่นี่ยังไม่ทันได้คุกเข่าเลย แค่ทำท่าจะนั่ง ตะคริวก็รับประทานแล้ว 🤣 นี่ขนาดเขาเป็นนักกีฬาไตรกีฬาที่ได้ฉายาว่าไอรอนเเมนนะเนี่ย ซึ่งผ่านทั้งการวิ่ง การว่ายน้ำ การปั่นจักรยาน ยืดกล้ามเนื้อมานับไม่ถ้วน ยังเป็นตะคริว แต่อีตะกริวก็ดันมาเลือกเป็นตอนจะมีโมเม้นต์หวานซะด้วย 🤣

       เพื่อน ๆ ต้องคอยพยาบาลและช่วยกันจับเขาลุกให้คุกเข่า แล้วบอกให้พูดคำขอแต่งงาน เขาก็ใจแข็งฝืนพูดทั้ง ๆ ที่ยังเจ็บอยู่ จนแฟนสาวเซย์เยส และมอบแหวนให้เธอและจุ๊บกันเป็นอันจบพิธี เชื่อสิความหวานที่เจ็บปวดนี้จะถูกพูดถึงจนกว่าลูกโตโน่นแหละ 😆 ยังไงก็แสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า 🎉

 

https://www.tiktok.com/@ironmantri/video/7478622792657800490
เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต https://vt.tiktok.com/ZSM4hboxH/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)ทำไมกูต้องรักมึงด้วยวะวังเวียงในค่ำคืนกลางป่า ที่พักตากอากาศเหมือนบ้านส่วนตัว (วังเวียง)เที่ยวธรรมชาติ เดินทางเรียบง่าย ใช้ชีวิตติดดิน แต่ค่าครองชีพระดับโตเกียว
ตั้งกระทู้ใหม่