หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ZD Toys Father of Ultra เจ้าพ่ออุลตร้างานดีที่คุณควรมี

เนื้อหาโดย yongyee

ย้อนกลับไปในอดีตช่วงยุค 80 หรือต้น 90 ในบ้านเราไม่มีเด็กคนไหนไม่รู้จักนักรบแห่งแสง Ultraman ที่ออกมาปกป้องโลก และถ้าถามทุกคนว่าชอบตัวละครไหนในซีรีส์ Ultraman มากที่สุดเกินครึ่งต้องตอบว่า เจ้าพ่ออุนตร้า แบบไม่ต้องสงสัย เพราะความเท่เก่งพร้อมเขาอันโดดเด่นเลยเป็นที่จดจำของเด็กๆ ในยุคนั้น แม้แต่ตัวผู้เขียนเองที่แม้เด็กๆ แทบจะไม่เคยดูซีรีส์ Ultraman เลยยังรู้จักชื่นชอบตัวละครนี้ จนเมื่อทาง ZD Toy ผลิตซีรีส์ Ultraman ออกมาก็ไม่วายจะต้องหาเจ้าพ่ออุลตรามาเก็บเอาไว้ซักตัว จนเมื่อมีโอกาสเลยอยากเอา ZD Toys Father of Ultra มารีวิวให้ทุกคนได้ดูว่าตัวะครนี้มันเท่ขนาดไหน มาดูรีวิวไปพร้อมๆ กันเลย

เริ่มต้นจากกล่องที่เป็นกล่องทรงยาวแบนที่ต่างจากซีรีส์ Ultraman ตัวอื่นๆ โดยกล่องของ ZD Toys Father of Ultra จะมาทรงแบนขนาดใหญ่ที่เปลืองเนื้อที่เก็บแบบสุดๆ ซึ่งเพราะเป็นเจ้าพ่ออุนตร้าเลยต้องแตกต่างจากตัวอื่นๆ

ในส่วนของด้านในก็มีอาวุธมือแบบต่างๆ พร้อมท่าปล่อยแสงและแทนยืน ซึ่งในกล่องปกติจะถูกจัดเป็น 2 ชั้น แต่พอเป็นตัวนี้ก็จัดเรียงยาวๆแบบที่เห็น

ส่วนนี่คือรูปเปรียบเทียบว่าเหมือนกับตัวซีรีส์ขนาดไหน

นี่คือตัวของ ZD Toys Father of Ultra ด้านหน้าด้านหลังแบบชัดๆ 

พอจัดท่าปล่อยพลังก็เท่ไปอีกแบบ

ยืนแบบตั้งท่าสู้

ตอนชูอาวุธใช้ท่าไม้ตาย

นี่ก็จัดท่าปล่อยพลังอีก ตัวของเล่นมีจุดขยับที่เยอะเล่นสนุกสีสวยราคาไม่ถึงพันแต่คุณภาพเกินราคาจริงๆ และที่ไม่ได้โชว์คือไฟเพราะตอนนี้ถ่านหมด ใครที่สนใจไปลองหามาสะสมดูได้ของดีราคาถูกแบบนี้แนะนำเลย และทางผู้เขียนยังมีซีรีส์ ZD Toys Ultraman อีกหลายตัวเดี๋ยวทยอยๆ เอามารีวิวให้ดูแล้วกันติดตามเอาไว้ได้เลย 

เนื้อหาโดย: yongyee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yongyee's profile


โพสท์โดย: yongyee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนมาแล้ว! เลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องด่วนเลย!!สื่อนอกอวย ทหารไทยสุดเจ๋ง ไม่ใช่แค่รบ แต่ถล่ม 'เมืองสแกมเมอร์' พังท่อน้ำเลี้ยงโจรได้สิ้นซากแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติอย่าเพิ่งทิ้ง! ถูกลอตเตอรี่แต่ลืมไปขึ้นเงิน เช็กให้ชัดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันไหนกันแน่?อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษสื่อนอกอวย ทหารไทยสุดเจ๋ง ไม่ใช่แค่รบ แต่ถล่ม 'เมืองสแกมเมอร์' พังท่อน้ำเลี้ยงโจรได้สิ้นซากWall push up ท่าวิดพื้นกำแพง ตัวช่วยในการออกกำลังกายง่าย ๆอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรสาคร เมืองเล็กใกล้กรุงที่มีเสน่ห์มากกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
งูกระปู๋ "Penis snake" สัตว์ลึกลับที่เคยคิดว่าสูญพันธุ์ภาพถ่ายของสาวนิรนามซึ่งมีสภาพสมบูรณ์ดี ซึ่งถูกค้นพบจากซากเรือกลไฟที่อับปาง และถูกเรียกว่า "โมนาลิซ่า แห่งท้องทะเลลึก"เช็คอินทางอารมณ์ Emotional Check-inขอบคุณพระเจ้า วันศุกร์เสียที ! Thank God It's Friday (TGIF) ทำไมคืนวันศุกร์กลายเป็น ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ การหยุดงานวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้นมากจากไหน
ตั้งกระทู้ใหม่