"มินอ่องหล่าย" ออกคำสั่ง ให้พม่าที่ต้องเข้ารับราชการทหารกลับประเทศตนเอง!
โพสท์โดย อับดุลเลาะห์
พม่าออกหมายจับสำหรับชาวเมียนมาที่อยู่ต่างประเทศทางการจะติดต่อผ่านครอบครัวของพวกเขาเพื่อแจ้งให้เข้ารับราชการทหารหากไม่ปฏิบัติตามและไม่ติดต่อกลับอาจถูกดำเนินการทางกฎหมาย รวมถึงการขึ้นบัญชีดำและการออกหมายจับผู้ที่ไม่เข้ารับราชการทหารจะไม่สามารถต่ออายุหนังสือเดินทางได้
และหากเดินทางกลับประเทศอาจถูกจับกุมทันทีที่สนามบินแน่นอน ว่าคนไทยได้ยินข่าวนี้แล้วเฮกันลั่น! เลยทีเดียว เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าแรงงานต่างด้าวดีๆก็มีแต่คนไม่ดีก็มีเยอะต่างด้าวที่เข้ามาสร้างก๊กสร้างแก๊งทำตัวเป็นมาเฟีย ไหนจะแย่งอาชีพคนไทยมีให้เห็นกันทุกพื้นที่จับกันไม่หวาดไม่ไหว
อย่างที่บอกแม้เจ้าหน้าที่จะตรึงกำลังบริเวณชายแดนและช่องทางธรรมชาติรวมถึงตั้งด่านตรวจอย่างเข้มข้นเพื่อสกัดจากต่างด้าวเถื่อนที่ลักลอบเข้ามาโดยไม่มีใบอนุญาตแต่ก็ยอมรับว่าเอาไม่อยู่จริงๆ
โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://vt.tiktok.com/ZSMHJhooS/
อ้างอิงจาก: https://vt.tiktok.com/ZSMHJhooS/
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
วอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปี
ด่วน ปภ.แจ้งเตือนสงขลา ฝนตกหนัก 3 อำเภอ ระวังน้ำท่วมและดินถล่ม
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จึ้งตั้งแต่ช็อตแรก! “เบสท์ รักษ์วนีย์” ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำวันพีซ ริมสระ ทำไอจีลุกเป็นไฟ 🔥
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
หุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียว
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
เลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!




