แทบอ๊วก!! หนุ่มชาวไต้หวันพบแมลงสาบซ่อนอยู่ในไอศกรีม ทางการกำลังสอบสวนจ่อปรับผู้ผลิตอ่วม 🤢
เรื่องราวของคู่รักชาวไต้หวันคู่หนึ่ง ที่ทั้งคู่แวะซื้อไอศกรีมกินก่อนจะกลับอพาร์ตเมนต์ ขณะที่กำลังขึ้นลิฟต์ฝ่ายชายที่กำลังเพลิดเพลินกับไอศกรีมรสเผือกของเขา
เขากัดคำแรกไม่มีอะไร แต่พอกัดคำที่สองเท่านั้นแหละ แทบอ๊วกเพราะเจอแมลงสาบบฝังอยู่ในไอศกรีมทั้งตัว และเขาเผลอกัดขาของแมลงสาบขาดไปหนึ่งขา ด้วยความตกใจรีบบ้วนไอศกรีมออกทันที เมื่อออกจากลิฟต์เขารีบวิ่งไปอาเจียนในห้องน้ำของอพาร์ตเมนต์
ในวิดีโอที่แนบมากับโพสต์ เจ้าของโพสต์กำลังล้างไอศกรีมแท่งนั้น เมื่อไอศกรีมเริ่มละลาย ร่างของแมลงสาบที่ยังคงสภาพสมบูรณ์ก็ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน
เขาได้แจ้งไปยังสำนักงานสาธารณสุขเมืองจีหลง โดยระบุว่าผู้ผลิตไอศกรีมสองรายตั้งอยู่ในกรุงไทเปและเมืองไถจง การสอบสวนจึงถูกโอนให้เป็นความรับผิดชอบของสำนักงานสาธารณสุขในแต่ละเมือง
ตามแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยอาหารที่ดีของเมืองไถจง ผู้ประกอบการอาหารควรดำเนินมาตรการควบคุมโรคอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในสถานที่ผลิตและสภาพแวดล้อม เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนเข้าไปในอาหารระหว่างการผลิต
กรมความปลอดภัยด้านอาหารจะดำเนินการตรวจสอบ และกำหนดให้ผู้ผลิตแก้ไขปัญหาดังกล่าว หากไม่ผ่านการตรวจสอบครั้งที่สอง ผู้ผลิตจะถูกปรับเป็นเงินตั้งแต่ 60,000 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 61,524 บาทไทย) ไปจนถึง 200 ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 205,688,900 บาท)
เครดิต: mustsharenews
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!
IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
สันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"
ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง


