หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราชกิจจานุเบกษาประกาศ ยกเลิกการห้ามขาย เครื่องกรองน้ำ COWAY 5 รุ่นนี้

เนื้อหาโดย chop read

          วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ราชกิจจานุเบกษา ได้ออกคำสั่งคณะกรรมการว่าด้วยความปลอดภัยของสินค้าและบริการ เรื่อง ยกเลิกการห้ามขายสินค้า หรืออุปกรณ์ที่มีรังสี UVC ของบริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

          โดยก่อนหน้านี้บริษัทโคเวย์(ประเทศไทย) ได้ติดต่อสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อจัดให้มีการทดสอบหรือพิสูจน์สินค้าหรืออุปกรณ์ที่มีรังสี UVC จำนวน 5 ประเภท ดังนี้

          1. ประเภทเครื่องกรองน้ำมีระบบทำน้ำแข็ง (สีขาว) ยี่ห้อ COWAY รุ่น CHPI-7520L
          2. ประเภทเครื่องกรองน้ำ (สีขาว) ยี่ห้อ COWAY รุ่น CHP-7320L
          3. ประเภทเครื่องกรองน้ำ (สีขาว) ยี่ห้อ COWAY รุ่น CHP-1201N
          4. ประเภทเครื่องกรองน้ำ (สีฟ้า) ยี่ห้อ COWAY รุ่น CHP-1201N
          5. ประเภทเครื่องกรองน้ำ (สีขมพู) ยี่ห้อ COWAY รุ่น CHP-1201N

          โดยผลการทดสอบหรือพิสูจน์สินค้าประเภทดังกล่าว ปรากฏว่า การทดสอบขีดจำกัดอันตราย อันเนื่องมาจากการแผ่รังสีอัลตราไวโอเลตจากการเปิดรับแสงที่เกิดจากตาและผิวหนัง ความยาวคลื่นการแผ่รังสีผลการทดสอบเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ แสดงว่าขายได้เหมือนเดิมจ้า

เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต: เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 695 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนหลุมขุดโดยฝีมือมนุษย์ ที่มีระดับความลึกมากที่สุดในโลกรวมอาหารที่ทำให้อารมณ์ดี ลดเครียด คลายกังวล กินแล้วใจเบาขึ้นจริงบั้งไฟพญานาค ปรากฏการณ์ลึกลับแห่งลุ่มน้ำโขง ที่วิทยาศาสตร์ยังอธิบายไม่จบ
ตั้งกระทู้ใหม่