นาราขอกำลังใจ ศาลนัดตัดสินคดีฉ้อโกงและพรบ. คอมฯ 20 ก.พ. 68 พร้อมขอโทษเจ้าหนี้ทุกคนหากต้องติดคุก
จากกรณีที่นารา เครปกะเทยถูกจับในคดีคดีฉ้อโกงและพรบ. คอมพิวเตอร์ ที่ผ่านกระบวนการต่าง ๆ มามากมาย จนเธอได้ออกมาทำงานใช้หนี้สิ้นจากเดิม 100 กว่าล้าน จนตอนนี้หนี้เหลือประมาณ 55 ล้านบาทแล้ว
เเละวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2568 ศาลบ้านโป่ง ราชบุรีนัดตัดสินคดีแล้ว รอดูว่าจะเป็นยังไง เธอบอกว่ามีโอกาสติด 60% ถ้าติดจริง ๆ ก็ต้องขอโทษเจ้าหนี้ทุกคนที่ทำให้รอจนกว่าเธอจะออกจากคุกมาทำงานใช้หนี้ให้ ซึ่งติดประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี
เธอเพิ่งออกผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์นาราและเปิดร้านเครปไป ถ้าติดจริงก็อาจจะต้องให้พี่เธอทำคนเดียวไปก่อน เห็นได้ชัดเลยว่าตั้งแต่ออกจากเรือนจำมา เธอก็ขยันทำงานทุกอย่างเพื่อใช้หนี้ หวังว่าศาลท่านจะเมตตาให้ได้ออกมาทำงานใช้ต่อนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
https://www.tiktok.com/@nara_aniwat8/video/7473027334795250951
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
เปิด 5 รถมอเตอร์ไซค์ยุค 90 ที่ผลิตน้อย จนกลายเป็นรถหายากในไทย
รีวิวหนังดัง PRINCE OF PERSIA THE SAND OF TIME
5 รถยนต์มือสองยุค 90s ที่ราคามือสองแพงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่ง!
5 กล้องฟิล์มมือสองยอดฮิต จากราคาที่เคยจับต้องได้ สู่ตลาดปี 2026 ที่พุ่งแรงจนน่าตกใจ
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น
ไปชายหาดเปลือยครั้งแรก ต้องรู้อะไรบ้าง
เรย์ แมคโดนัลด์ เสียชีวิตวัย 49 ปี ข่าวเศร้าวงการบันเทิงไทย เปิดไทม์ไลน์เหตุการณ์และผลงานที่คนยังคิดถึง
เปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?
เผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
ทำไมหลายคนจึงจำ “เรย์ แมคโดนัลด์” ในฐานะนักเดินทาง ทั้งที่เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากวงการบันเทิง?Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุด






