หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ซองแดงแต่งผี" การพบกันครั้งใหม่ของ "บิวกิ้น-พีพี" บนจอเงิน

เนื้อหาโดย Kritojo

การกลับมาของคู่จิ้นขวัญใจมหาชน "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ซองแดงแต่งผี" กำลังสร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ทั่วประเทศ ผลงานจากค่าย GDH ร่วมกับ Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment เรื่องนี้ เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์ไต้หวันชื่อดัง "Marry My Dead Body" ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก การันตีด้วยโปรดิวเซอร์มากฝีมือ "โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล" และผู้กำกับมากฝีมือ "หมู-ชยนพ บุญประกอบ" ยิ่งเพิ่มความน่าติดตามให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

"ซองแดงแต่งผี" เล่าเรื่องราวสุดป่วนของ "เม่น" (รับบทโดย บิวกิ้น) โจรที่กลายมาเป็นตำรวจ และ "ตี่ตี๋" (รับบทโดย พีพี) วิญญาณหนุ่มที่เขาต้องแต่งงานด้วยหลังจากเผลอไปหยิบซองแดงปริศนา เรื่องราวความรักสุดอลเวงจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับภารกิจการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวพันกับยาเสพติด

นักแสดงนำทั้งสองต่างรู้สึกตื่นเต้นและทุ่มเทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ พีพีเผยว่ารู้สึกกดดันที่ต้องรับบทบาทจากภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็พร้อมที่จะทำอย่างเต็มที่ ด้านบิวกิ้นเสริมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยความสนุก แอคชั่น ความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และความน่ารักของพีพีเอง ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ต่างชื่นชมการทำงานของทั้งคู่ที่ทุ่มเทเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

"ซองแดงแต่งผี" มีกำหนดฉายในวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567 ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema แฟน ๆ เตรียมตัวพบกับความสนุกสนาน ความฮา และเคมีสุดน่ารักของ "บิวกิ้น-พีพี" ได้เลย

เรื่องย่อ

"เม่น" โจรที่ผันตัวมาเป็นตำรวจ ได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม และเผลอไปหยิบซองแดงปริศนาตามความเชื่อโบราณ ทำให้เขาต้องแต่งงานกับ "ตี่ตี๋" วิญญาณหนุ่มที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์บางอย่าง ตี่ตี๋ยังไม่สามารถไปสู่ภพภูมิได้เพราะมีเรื่องค้างคาใจ เม่นจึงต้องช่วยตี่ตี๋สืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของเขา และไขคดียาเสพติดที่เกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมนั้น เรื่องราวความรักและภารกิจสุดอลเวงจึงเริ่มต้นขึ้น

เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile


โพสท์โดย: Kritojo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เมืองอาหารที่ดีที่สุดในโลกปี 2025 – กรุงเทพฯ ติดอันดับ…
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รูปนี้ฮอตมาก! โบว์ เมลดา ทำยอดไลก์พุ่ง 4 แสน คนแห่ดูอะไรกัน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ชุดเจ้าสาวอลังการ! ส่องงานแต่งนางเอกดัง บรรยากาศหวานชื่นเบลล่า ราณี เจอชาวเน็ตจับผิด หลังเปิดตัวแฟนใหม่อดีตนางเอกวิวาห์อลังการ แต่งงานทายาทตระกูลดัง“เบลล่า ราณี” และ “คุณแม่ปราณี” ร่วมงานพิธีวางศิลาฤกษ์และทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยใน คลินิกพิเศษ และสถานปฏิบัติธรรม"🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ตั้งกระทู้ใหม่