หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ว่าฯ แพร่ ทำพิธีเผาพริกเผาเกลือ สาปแช่งคนเผาป่า ต้นเหตุฝุ่น pm 2.5 มิวายโดนแซว ท่านมาจากกระทรวงเวทมนตร์เหรอคะ 😂

เนื้อหาโดย chop read

          เมื่อวานที่ผ่านมา นายสมชัย เลิศประสิทธิพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ นำหัวหน้าส่วนราชการทำพิธีเผาพริก เผาเกลือ สาปแช่งคนเผาป่าต้นเหตุของหมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM2.5) เพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อมในชุมชน เเละจิตสำนึกให้ประชาชนร่วมกันป้องกันไฟป่า

          ความเชื่อเราห้ามกันไม่ได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงด้วย ต้นเหตุฝุ่นควันคือการเผาไหม้ แต่ท่านมาเผาอีกแล้วบอกเป็นทางออกอีก เริ่มต้นก็ผิดแล้ว ชาวเน็ตหลายคนถามไม่มีคนเตือนท่านเลยเหรอ ถ้าเป็นปัญหาอื่นเช่น คนร้าย kill คนแล้วหนี เป็นฆตก ต่อเนื่องแล้วทำพิธีเผาพริกเผาเกลือสาบแช่งอันนี้เข้าใจได้นะ แต่นี้ปัญหาควัน มาเผาเพิ่มแล้วบอกคือการแก้ปัญหา ใช่เหรอ 🧐

เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต https://vt.tiktok.com/ZSM2cSteM/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์บกที่อันตรายที่สุด และสังหารมนุษย์มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ฮือฮา!อดีตนักร้องสาวบุรีรัมย์ แต่งงงานแบบ"ผัว 2 เมีย 1"ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลอง
ตั้งกระทู้ใหม่