5 เรื่องตลกขำขัน กวนๆ
เรื่องที่ 1: เด็กคนหนึ่งถามคุณครูว่า “ครูครับ ถ้าผมเรียนหนังสือหนักๆ ผมจะฉลาดขึ้นไหมครับ?” คุณครูยิ้มแล้วตอบว่า “แน่นอนครับ ถ้าคุณอ่านมากๆ คุณก็จะฉลาดขึ้น” เด็กตอบกลับอย่างมั่นใจว่า “งั้นขอให้ผมเรียนสัก 10 ชั่วโมงทุกวันเลยครับ” คุณครูยิ้มแล้วพูดว่า “แล้วเมื่อไหร่จะได้หยุดเรียนล่ะ?” เด็กตอบกลับว่า “ตอนที่ผมเริ่มเป็นอัจฉริยะแล้วครับ!”
เรื่องที่ 2: ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้านอาหารแล้วสั่งสเต๊กชิ้นใหญ่ พอเจ้าของร้านเอาอาหารมาเสิร์ฟ ชายคนนั้นก็พูดว่า “เฮ้! มันไม่ใช่สเต๊กนะครับ มันเหมือนกับการทุบกระดูกหมาด้วยไม้” เจ้าของร้านตอบว่า “โอ้ ขอโทษครับ! ถ้าอยากได้สเต๊กแท้ๆ ผมจะเอามาให้”
เรื่องที่ 3: มีชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้านขายรองเท้าแล้วบอกว่า “ขอรองเท้าขนาด 45 หน่อยครับ” พนักงานถามว่า “คุณเป็นนักกีฬาเหรอคะ?” ชายคนนั้นตอบว่า “เปล่าครับ แต่รองเท้าไซส์ 45 จะทำให้ผมดูสูงขึ้น!”
เรื่องที่ 4: หญิงสาวคนหนึ่งเข้าไปในร้านขายของชำแล้วถามว่า “มีผักสดไหมคะ?” พนักงานตอบว่า “มีครับ ผักสดอยู่ในตู้เย็น” หญิงสาวท้วงว่า “แต่ผักสดไม่ควรอยู่ในตู้เย็นสิคะ! ผักสดต้องอยู่ในสวน!”
เรื่องที่ 5: เด็กคนหนึ่งถามแม่ว่า “แม่ครับ ถ้าผมบอกว่า ‘ฉันรักคุณ’ จะได้อะไรครับ?” แม่ตอบว่า “ก็มักจะได้จูบหรืออ้อมกอดค่ะ” เด็กค่อยๆ ขยับเข้าไปใกล้แม่แล้วพูดว่า “แม่ครับ... ฉันรักแม่มาก... แม่มีขนมไหมครับ?”
หวังว่าเรื่องตลกเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณยิ้มได้นะครับ!
เปิดภาพของฝากให้เขมร
เบื้องหลัง "หัวปากกา" ชิ้นจิ๋ว ความยากระดับสร้างยานอวกาศ ที่มหาอำนาจหลายชาติยังยอมแพ้
10 อันดับหนังที่คนไทยค้นหามากที่สุดบน Google ปี 2568 ปรากฏการณ์ 'ธี่หยด' เขย่าวงการ
คฤหาสน์ 5 พันล้านของอดีตนางเอกดังกลายเป็น "รังแมลงสาบ" พร้อมเผยภาพสุดขนลุก
เปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลก
"ปู กนกวรรณ" โพสต์เดือด ตลกรุ่นพี่ชอบเอาไปเมาท์ ลั่นโทร.มาถามได้เลย
จะเป็นยังไง เมื่ออยู่ๆ ดวงจันทร์ ก็หายไป แล้วจะเกิดอะไรขึ้น กับโลกของเรา
ปิดฉากจักรวาล เพิกถอน JKN ออกจากตลาดหลักทรัพย์
หมีดำในสวนสัตว์จีนสติแตก! พุ่งเข้าใส่ผู้ดูแลเพื่อแย่งแครอท
เกิดอุบัติเหตุรุนแรง บนทางด่วนตุรกี โดยมีผู้เสียชีวิตหลายราย
"ฮุนเซน" เดือดจัด ปล่อยภาพ "อนุทิน" ร่วมเฟรม ผู้ว่าฯ เขมร ลั่น! นายกฯ ไทย "ลืมมิตรภาพ" เอาชีวิตทหารมาหาเสียง
"ทอม ฮิกส์" เจ้าของทีมสตาร์สเรนเจอร์ส และ ลิเวอร์พูล เสียชีวิตแล้ว!!
"คมนาคม" เดินหน้า "ซื้อคืนสัมปทานรถไฟฟ้า" ดันการใช้ตั๋วร่วมทุกสาย
อันวาร์ นายกฯ มาเลเซีย ออกโรงเตือนแรง ไทย–กัมพูชา ขอให้ยับยั้งชั่งใจ หยุดยิงแล้วกลับมาเจรจากันดี ๆ ก่อนเรื่องจะบานปลาย
ทอ.แจงปฏิบัติการทางอากาศ—โจมตีเฉพาะเป้าทหาร ไม่มีผลกระทบประชาชนจริงหรือ
"ทอม ฮิกส์" เจ้าของทีมสตาร์สเรนเจอร์ส และ ลิเวอร์พูล เสียชีวิตแล้ว!!
"อันวาร์" หวั่น! ข้อตกลงหยุดยิงล่ม วอน 2 ฝ่ายอดกลั้น..หลังสื่อนอกรายงาน "ไทยเปิดฉากโจมตีชายแดนกัมพูชา"
ราชันย์โพแทสเซียม" ชนะกล้วย! เผยอาหารลับฟื้นกล้ามเนื้อ สู้หนาวได้ดี
ภาพน่ารักๆของนกเค้าแมวหิมะ ที่น้องขอแวะพักแก้เหนื่อยเสียหน่อย
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าไปกวนใครเขา แล้วเขาสวนด้วยไข่ของ F-16 ก็อย่าร้องนะ ขอบคุณมากครับ
มือชาตอนกลางคืน…สัญญาณเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
น้องแร็คคูนบุกร้านค้า ดื่มจัดหนัก จนเมาค้าง เห็นแล้วนึกถึงคนเหมือนกันนะเนี่ย (ฮา)