หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไขข้อสงสัย! เงินดิจิทัลเฟส 3 ใครกดเงินสดได้บ้าง?

เนื้อหาโดย Good morning001

หลายคนคงกำลังสงสัยเกี่ยวกับเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 ที่กำลังจะมาถึง ว่าตกลงแล้วจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้หรือไม่? วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยนี้ให้กระจ่าง พร้อมข้อมูลอัปเดตที่คอเงินดิจิทัลต้องรู้!

สรุปชัดเจน! เงินดิจิทัลเฟส 3 กดเงินสดไม่ได้

จากข้อมูลล่าสุดที่ได้รับการยืนยันจากกระทรวงการคลัง เงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการใช้จ่ายแบบดิจิทัล

❓ แล้วใครกดเงินสดได้?

มีเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้นที่สามารถกดเงินสดจากเงินดิจิทัลเฟส 3 ได้ นั่นคือ ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ โดยร้านค้าจะสามารถแลกเงินดิจิทัลเป็นเงินสดได้หลังจากที่ประชาชนใช้จ่ายผ่านร้านค้าแล้ว

ประชาชนใช้จ่ายอย่างไร?

ประชาชนจะได้รับเงินดิจิทัล 10,000 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน "ทางรัฐ" และสามารถใช้จ่ายได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น โดยเงื่อนไขการใช้จ่ายจะเป็นไปตามที่กระทรวงการคลังกำหนด ซึ่งอาจมีการจำกัดพื้นที่และประเภทสินค้า

️ กำหนดการแจกเงิน

กระทรวงการคลังมีกำหนดจะเริ่มแจกเงินดิจิทัลเฟส 3 ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ. 2568 หรือประมาณเดือนเมษายน - มิถุนายน พ.ศ. 2568

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งที่มา:

หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์และช่วยไขข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินดิจิทัลเฟส 3 ให้กับทุกคนได้นะคะ อย่าลืมติดตามข่าวสารและข้อมูลอัปเดตจากกระทรวงการคลังอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่พลาดสิทธิประโยชน์ของท่านค่ะ

เนื้อหาโดย: Good morning001
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Good morning001's profile


โพสท์โดย: Good morning001
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะสูตรคำนวณงวด 2/1/69ทายนิสัยจากการ ‘ตักข้าวกิน’เมื่อชีวิตนี้มีความสุขมากเกินไป อาจไม่ส่งผลดี ควรมีการกำจัดความสุขส่วนเกิด ด้วยการ Dopamine Detoxจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งศุลกากรจับมือ 5 แพลตฟอร์มยักษ์ ดีเดย์ 1 ม.ค. 69 เก็บภาษีสินค้านำเข้าออนไลน์ตั้งแต่บาทแรกลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปวดท้องน้อยหน่วง ๆ บ่อยครั้ง อาการแบบนี้เกิดจากอะไรได้บ้างแก้วมังกร ผลไม้บ้านๆ แต่ประโยชน์แน่น ช่วยลำไส้ ผิวใส หัวใจแข็งแรงอกหักนานเกิน 6 เดือน มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจทำไมคนยุคนี้ถึงชอบดูคลิป “ชีวิตช้า ๆ” (Slow Living) มากขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่