หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"แบม ไพลิน" ประกาศยุติความสัมพันธ์ เปิดทางให้รักกันอีกครั้ง

เขียนโดย Kritojo


กำลังเป็นประเด็นร้อนที่แฟน ๆ ให้ความสนใจอย่างมาก หลังจาก "แบม ไพลิน" นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของเพลงดัง "บ่ต้องการเศษใจ" และอดีตนางงาม ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับสามีอย่างเป็นทางการ โดยโพสต์ข้อความลงโซเชียลมีเดียส่วนตัว สร้างความตกใจและความเห็นใจจากแฟน ๆ และชาวเน็ตอย่างล้นหลาม


ประกาศเลิกรากลางโซเชียล เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แบมได้โพสต์ข้อความแนบภาพคู่กับลูกสาว "น้องเอลิน" พร้อมข้อความสะเทือนใจว่า

"ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้นะคะ การรักตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญ และมากกว่านั้นคือดวงใจดวงนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งหมด 19 วัน ทบทวนทุกอย่างในชีวิตได้อย่างดีว่าการกลับมาหลุมหลบภัยตัวเองย่อมดีที่สุด ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าสิ่งที่ผ่านมา"

เธอยังกล่าวต่อว่าไม่ต้องมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับอดีตสามีอีกต่อไป ทั้งสองคนได้คืนชีวิตให้กันและกันแล้ว และขอให้ทุกคนไม่ต้องสงสัยหากเห็นอดีตสามีของเธอไปกับใคร

ชาวเน็ตส่งกำลังใจ – ไม่วายดราม่าปะทุ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างพากันให้กำลังใจแบมและน้องเอลินเป็นจำนวนมาก เช่น "เข้าใจและเป็นกำลังใจให้เลี้ยงสาวน้อยต่อไปนะ", "รักตัวเองไม่มีวันเจ็บเลย", "แม่เชื่อว่าแบมจะเป็นแม่ที่น่ารักที่สุดสำหรับเอลิน" ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม มีบางกระแสที่ย้อนกลับไปขุดคุ้ยประเด็นในอดีตช่วงที่แบมตั้งครรภ์ โดยมีข่าวว่าเธออาจมีความสัมพันธ์ซับซ้อนเกี่ยวกับอดีตสามี ส่งผลให้ชาวเน็ตบางส่วนแสดงความคิดเห็นเชิงลบ เช่น "ตอนไลฟ์สดบอกไม่ได้แย่งใครมา แต่ตอนนี้ใช้คำว่าเปิดทางให้เขารักกันอีกครั้ง" หรือ "ความสุขที่ยืมเขามา สักวันก็ต้องคืนเขาไป"

 

เดินหน้าต่อเพื่อ "น้องเอลิน" แม้จะมีทั้งเสียงให้กำลังใจและเสียงวิจารณ์ แต่ดูเหมือนว่าแบมจะเลือกเดินหน้าต่อไปเพื่อทำงานและดูแลลูกสาวของเธอ โดยปิดท้ายโพสต์ด้วยข้อความว่า "กลับบ้านเรากันลูกรัก" ซึ่งเป็นสัญญาณว่าเธอพร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเข้มแข็งอีกครั้ง

 

เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 675 ครั้ง
เขียนโดย Kritojo
คอลัมนิสต์ออนไลน์ และผู้สื่อข่าวบันเทิง–ไลฟ์สไตล์ ที่จับกระแสไวแบบเรียลไทม์ ถนัดเล่าข่าวร้อน ดราม่าดารา ซุบซิบ ไปจนถึงเรื่องสังคมและสัตว์โลก
สไตล์การเขียน สนุก มีจังหวะ แต่ยังคงสาระและมุมคิดให้คนอ่าน
เปลี่ยนข่าวธรรมดา ให้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบไม่ตกยุค
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC115 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวจังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีพื้นดินติดกับจังหวัดอื่นเลยทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟ“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำไม The Voice Thailand 2026 ถึงเป็นซีซั่นที่ "เดือด" ที่สุด"จิ๊ก เนาวรัตน์" ในวัย 68 ปี เผยหน้าใหม่จนต้องขอเช็กบัตรประชาชน !ชวนดูหนัง 5 เรื่องของ เวส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับสุดเนี๊ยบที่ถ่ายทำภาพยนตร์ได้ตรงเป๊ะที่สุดในโลกเพลงรักพยัคฆ์ร้าย อีก 2 วันเจอกัน
ตั้งกระทู้ใหม่