คอนเทนต์ขยะ!! ลาเต้จากหิมะ
หลายคนคงเบื่อๆ กับคอนเทนต์ ขยะพวกนี้ เมื่อมีใครสักคนทำอะไรขึ้นมาก็ถือว่าเป็นคอนเทนต์ได้หมดจึงทำให้มันเกิดอันที่มันดี มีสาระ และ อันที่ไม่มีสาระ อะไรเลย ปนเปกันไปจนทำให้คอนเทนต์ที่ไม่มีสาระเหล่านี้ถูกเรียกว่าในอีกชื่่อว่า "คอนเทนต์ขยะ" และมันมีจำนวนมากจนกลบคอนเทนต์ที่ดีๆไปหมดจนทำให้เราไม่สามารถแยกได้ว่าอันไหนที่มันดีและไม่ดีกับตัวเรา
ล่าสุดชาวเน็ตแชร์กันสนั่น วิจารณ์ถึงกรณีนี้ ว่า ทุกคน คิดไงกับคอนเท้นท์ ทำลาเต้จากหิมะไม่ใช่แค่คนไทยที่ผลิตคอนเทนต์ขยะ Cr.เพจอีซ้อลงไว้ เป็นคอนเท้นต์จากยูทูปดังที่ตปท.
คลิปนี้เธอถูกชาวต่างชาติต่อว่าหนักมากบอกอับอายขายขี้หน้า หลอนไม่รู้จริงๆ หรอว่าหิมะมันสกปรก... แอบเห็นหมาเธอเดินเหมือนหาที่ฉี่บนหิมะด้วย
ปล.ใต้โพส ก็มีคอมเม้นท์วิจารณ์เยอะ ว่าถ้าอาจไม่ได้ดื่มจริง ดื่มปลอมนิดเดียว และก้อนน้ำแข็งกลมๆ ตอนท้ายก็ดูไม่น่าใช่ที่ทำจากหิมะ
โหยย ทุกคน 💥💥 คิดไงกับคอนเท้นท์ ทำลาเต้จากหิมะ😳ไม่ใช่แค่คนไทยที่ผลิตคอนเทนต์ขยะ Cr.เพจอีซ้อลงไว้ เป็นคอนเท้นต์จากยูทูปดังที่ตปท.
— Kawaaii (@Kawaaii13) February 5, 2025
คลิปนี้เธอถูกชาวต่างชาติต่อว่าหนักมากบอกอับอายขายขี้หน้า หลอนไม่รู้จริงๆ หรอว่าหิมะมันสกปรก... แอบเห็นหมาเธอเดินเหมือนหาที่ฉี่บนหิมะด้วย😅… pic.twitter.com/Shs08NP3mg
หมดกันลาเต้ร้อนตามที่เราเข้าใจ คือ ขมๆหวานๆ ถ้าเป็นลาเต้เย็น เขาจะเติมน้ำเชื่อมมาให้เรียบร้อยแล้ว
ซึ้งถ้ากินจริงบอกได้เลยว่า หิมะนี่โคตรสกปรกยิ่งกว่าน้ำฝนอีก ตอนไปเที่ยวโซนหนาวใหม่ๆคิดว่าหิมะคือน้ำแข็งสะอาดเลยลองกินดู สรุปท้องเสียไป 3-4 วัน จริงๆหิมะกินได้แหละถ้ามันตกในโซนสะอาดตาทเทือกเขาสูงๆ แต่ในเมืองหรือหมู่บ้านกลางๆนี่แทบเอามาใช้ไรไม่ได้




