หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมูเด้ง ฮิปโปแคระ วัย 6 เดือน ที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี

เนื้อหาโดย Rosalyzer

   หมูเด้ง (Moo Deng) เป็นฮิปโปแคระ เพศเมีย อาศัยอยู่ที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 

   หมูเด้ง (Moo Deng) เกิดจากแม่พ่อที่ชื่อว่า โทนี่ แม่ที่ชื่อว่า โจน่า และมีพี่ชายชื่อว่า หมูตุ๋น เป็นครอบครัวกับน้องหมูเด้งนั่นเอง

  น้องหมูเด้ง (Moo Deng) เกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 นับจนถึงปัจจุบันน้องอายุได้ 6 เดือนนิดๆแล้ว น้องโตไวมาก ตอนนี้โตกว่าช่วงฮิตกันแรก หนักๆ ช่วงนั้นประมาณกันยายน 2567 ตอนนั้นยังตัวเล็กน่ารัก หนุบหนับมากเลย และเด้งดึ๋งไปมา ตลอดเวลาที่ตื่น 

   ตอนที่ phiangfan ได้ไปสวนสัตว์เปิดเขาเขียวนั้น ได้เดินทางไปในวันธรรมดาก็คือวันพุธ และพบว่าคนที่มาดูน้องหมูเด้ง ไม่เยอะมาก เข้าถึงน้องได้ ถ่ายคลิปน้องได้แบบนานๆ สบายๆเลย นั่งดูน้องกินอาหารตุ้ยๆ ได้เลย

   ช่วงที่ไปเจอหมูเด้ง (Moo Deng) ตื่นคือเจอช่วงประมาณบ่ายสองโมง น้องหมูเด้งตื่นขึ้นมากินข้าว หาว เดิน ไปเรื่อยๆ

     สักพัก phiangfan จึงเดินไปดูสัตว์ตัวอื่นๆ ไปเรื่อยๆ และวนกลับมาดูน้องหมูเด้งช่วงบ่ายสี่โมง น้องหมูเด้ง สลบ หรือนอนอีกรอบแล้วจ้า อาจจะเพราะช่วงวัยของน้องด้วย จึงนอนบ่อย 

   ใครมาช่วงบ่าย บ่ายสอง ถึงบ่ายสี่โมงน้องหมูเด้งตื่นให้เราดูกันน้า

   ถึงน้องหมูเด้งตัวใหญ่ขึ้น ยังไงน้องหมูเด้งยังตงน่ารักอยู่นะ ยังมีความมันๆเลี่ยมๆอยู่ และอวบอ้วนด้วย ยังคงน่าตีก้นอยู่

    วนมาถ่ายน้องด่านหลัง น้องก้นน่าตี น่าเข้าไปกอดอยู่น้าา มองจากด้านหลังน้องโตขึ้นเยอะ คิดว่าเมื่อน้องอายุครบ 1 ปี น้องน่าจะโตขึ้นมากเลยนะ 

    ใครอยากจะดูหมูเด้งแบบนานๆใกล้ชิด แนะนำว่ามาวันธรรมดานะคะ ได้ดูนาน หลายมุมด้วย และที่สำคัญรถในการเดินทางไม่นานด้วย สบายมากเลย 

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile


โพสท์โดย: Rosalyzer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: rosa, phiangfan
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
วัดกู้ วัดเก่าแก่ในนนทบุรี ที่ต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิตพระนารายณ์ราชนิเวศน์ มรดกประวัติศาสตร์แห่งลพบุรี ร่องรอยความรุ่งเรืองสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือนจากตุ๊กตานุ่ม ๆ สู่ยอดขายพันล้าน ‘เจลลี่แคท’ พิชิตใจชาวจีนได้อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่