หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อชายหนุ่มถามว่าผิดไหมที่เลิกกับแฟนเพราะแมวสาเหตุมาจาก?


เขียนโดย l091l091

                                               

จะเป็นอย่างไรเมื่อมีชายหนุ่มคนนึงเล่าประสบการณ์เลิกกับแฟนเพราะแมวโดยมีหนุ่มสหรัฐฯ วัย 28 ปีคนหนึ่งครับ เขาเล่าประสบการณ์เลิกกับแฟนสาว เพราะความหึงหวง… หึงเพราะสนิทกับแมวมากเกินไปเอาตั้งแต่ต้นเลยนะ ชายหนุ่มคนนี้เป็นทาสแมวครับ และเขาก็เลี้ยงแมวมาก่อนที่จะคบกับแฟนสาวคนนี้

แมวของเขาชื่อ Jasperส่วนแฟนสาว สมมติว่าชื่อ Emilyชายหนุ่มเล่าว่าช่วงแรก ๆ ที่คบกับแฟนสาวคนนี้ ทุกอย่างก็เหมือนจะราบรื่นดีนะ จนกระทั่ง Emily เริ่มแสดงอาการหึงหวง“Emily ไม่เคยชอบ Jasper เลย เธอไม่ได้แพ้ขนแมวหรือกลัวแมวนะ แต่เธอไม่ชอบที่ผมสนใจ Jasper” ชายหนุ่มบอก แฟนสาวจะกลอกตาใส่ เวลาที่ชายหนุ่มคุยกับแมว

เธอจะหงุดหงิดเวลาที่แมวนั่งคั่นกลางระหว่างพวกเขา และจะโกรธมาก ๆ เวลาที่แมวมานอนบนเตียงด้วย เธอจะอารมณ์เสีย ถ้าแพลนเที่ยวของพวกเขาต้องถูกยกเลิกเพราะแมวป่วย หรือถ้าชายหนุ่มกลับบ้านดึกแล้วไปทักทายแมวก่อน เธอก็จะงอน เธอชอบพูดประชดประชันว่า ‘หึ รักอะไรมันขนาดนั้น ทำอย่างกับมันเป็นคน!!” ตอนแรกชายหนุ่มคิดว่าแฟนพูดเล่น

แต่ไม่ใช่ เพราะมันกลายเป็นเรื่องที่ทำให้พวกเขาทะเลาะกันจริงจังเลยสุดท้ายความสัมพันธ์ของพวกเขาก็มาถึงเชือกเส้นสุดท้าย เมื่อหญิงสาวยื่นคำขาดกับชายหนุ่มว่า“ระหว่างแมวกับเค้า เธอจะเลือกใคร”ชายหนุ่มบอกว่าสำหรับเขาแล้ว

ความรักไม่ควรมาพร้อมกับการยื่นคำขาดแบบนี้ เขาสูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วตอบแฟนสาวว่า “ผมเลือกคนที่ไม่เคยบังคับให้ผมเลือก”ใช่ครับชายหนุ่มเลือกแมว Jasperเป็นคำตอบที่ทำให้แฟนสาวปล่อยโฮออกมา

จากนั้นก็ไปเก็บข้าวของและเดินออกจากบ้าน แล้วชายหนุ่มก็ไม่ได้ข่าวคราวของเธออีกเลยเขามาเล่าเรื่องนี้ เพื่ออยากได้ความเห็นว่าเขาตัดสินใจถูกหรือไม่ที่เลือกแมวมากกว่าแฟน??ซึ่งทุกท่านเห็นอย่างไรก็เมนต์มาบอกกันได้นะครับ

เนื้อหาโดย: l091l091
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
l091l091's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 165 ครั้ง
เขียนโดย l091l091
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยเลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”สูตรคำนวณงวด 1/6/69“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดบางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้จากครรภ์เสี่ยงสูงสู่รอยยิ้มแห่งความสำเร็จ แฝด 4 ที่อุบลราชธานี”รถไฟพุ่งชนรถดูดส้วมเต็มแรง ทำเอาอุจจาระกระจายเกลื่อนถนน😉 ชวนลองมาดูภาพถ่ายของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่สามารถช่วยให้คุณอารมณ์ดีขึ้นได้ง่าย ๆ หากคุณมีวันที่แย่ ๆ 😘อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดถนนต้นยางเชียงดาว (หรือ Giant Trees Alley) มีอายุ มากกว่า 100 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
แค่พิมพ์ "รับทราบ" มันยากตรงไหน?สองแถวสายในสมุทรปราการ ซิ่งระดับฟอร์มูล่าวัน ขับแบบนี้คิดว่าถนนสร้างมาคนเดียวอ่อ?เจาะทฤษฎี “เอเลี่ยนโบราณ” เมื่อความเชื่อเรื่องพระเจ้า ถูกตีความผ่านมุมมองไซไฟทำไมเลข 8 ถึงเป็นเลขนำโชคของชาวจีน..เรื่องนี้มีคำตอบ!
ตั้งกระทู้ใหม่