หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่มเหมือนชื่อร้าน ย่านลาดพร้าว


เขียนโดย แดกพุงกลม

คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่มเหมือนชื่อร้าน ย่านลาดพร้าว

warm.bkk

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งโทนสีอบอุ่น สไตล์มินิมอล เหมาะสำหรับมานั่งทำงานชิลๆ ขนมของทางร้านจะเป็นสไตล์โฮมเมด และเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีใช้ได้

👉เมนูเด็ดที่อยากจะแนะนำ
🍰Banana cake & cheese (เค้กกล้วยหอมและชีส) 148.- ท็อปปิ้งด้วยกล้วยโรยน้ำตาลเบิร์นไฟทำให้น้ำตาลกรอบกรุ๊บๆ หวานละมุน เนื้อเค้กหนึบๆ กำลังดี ครีมชีสกลิ่นไม่แรงมาก รสชาติค่อยข้างไปทางหวาน


🥤Yuzu Soda (ยูสุโซดา) 108.- หวานเปรี้ยวซ่า ดื่มแล้วสดชื่น


🥤Strawbeery Yogurt (สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต) 148.- รสชาติหวานอมเปรี้ยว ให้ความสัมผัสถึงรสโยเกิร์ตได้ดี ใครชอบเมนูโยเกิร์ต แนะนำเลยครับ เพราะหวานน้อย แต่ยังคงรสชาติสตรอว์เบอร์รี่ได้ดี

⏰ : บริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.
📱 : 083-9242469
🚩 : ซอยลาดพร้าว 23 แยก 8
📍 : https://maps.app.goo.gl/BMtsfmvYA712qeN67
🚘 : มีที่จอดรถ

#แดกพุงกลม
#รีวิว #warm #cafe
#warmbkk #cafebangkok #คาเฟ่กรุงเทพ #คาเฟ่ลาดพร้าว
#แดกพุงโต #อิ่มเอื้อ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แดกพุงกลม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 103 ครั้ง
เขียนโดย แดกพุงกลม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่