หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลี่ยงพระราม 2 ไปสมุทรสงคราม แบบชิลล์ ๆ วิวสวยฉ่ำเวอร์

เนื้อหาโดย คิดสิ

มาดูเส้นทางลับ สู่สมุทรสงคราม-ราชบุรี โดยไม่ผ่านพระราม 2 ! แบบชิลล์ ๆ กันดีกว่า"

สวัสดีครับเพื่อน ๆ นักเดินทางทุกคน! ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสมุทรสงครามหรือราชบุรี แต่ไม่อยากทนทรมานกับถนนพระราม 2 สุดโหดบ้างครับ? ผมเข้าใจความรู้สึกนี้ดีเลยครับ เพราะผมก็เคยเข็ดกับถนนพระราม 2 มาแล้วเหมือนกัน วันนี้ผมเลยจะมาแชร์เส้นทางลับๆ ที่จะช่วยให้เราเลี่ยงรถติดพระราม 2 ไปเที่ยวแบบชิลล์ ๆ ได้เลยครับ

ทำไมต้องเลี่ยงพระราม 2?

เส้นทางเลี่ยงพระราม 2 ฉบับคนสมุทรสงคราม-ราชบุรี รู้กัน

เริ่มต้นการเดินทางจากลานจระเข้สามพราน ตั้ง GPS ไปที่ " ไออุ่น แอท อัมพวา " ที่พักสุดชิลล์ของผมในสมุทรสงครามได้เลยครับ เส้นทางนี้จะพาเราเลาะไปตามถนนชนบท ผ่านทุ่งนา ป่าไม้ และวิวธรรมชาติสวย ๆ ที่จะทำให้เราลืมเรื่องรถติดไปเลย

ข้อควรรู้:

เที่ยวสมุทรสงคราม-ราชบุรี แบบสบายใจ

เมื่อเราเลี่ยงพระราม 2 ได้แล้ว การเดินทางไปเที่ยวสมุทรสงครามและราชบุรีก็จะง่ายขึ้นเยอะเลยครับ เราสามารถไปเที่ยวตลาดน้ำอัมพวัน ชมหิ่งห้อย หรือจะไปเดินเล่นชิลล์ ๆ ที่ตลาดดำเนินสะดวกก็ได้ หรือใครที่อยากไปราชบุรี ก็สามารถขับรถต่อไปได้เลยครับ

เนื้อหาโดย: คิดสิ
ภาพปกและภาพประกอบ จาก freepik
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คิดสิ's profile


โพสท์โดย: คิดสิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, คิดสิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีหนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?กองทัพไทย เมินหนังสือประท้วงกัมพูชา ลั่น "ไทย" ทวงคืนพื้นที่อธิปไตย รื้อสิ่งปลูกสร้าง ในที่ดินไทย ไม่ได้รุกล้ำ4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์วัดแก้วสิกขาคีรีสวาระ เป็นวัดไทย หรือ วัดเขมร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่งจอมพลแห่งกองทัพบกเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง (เเต่ถูกฮิตเลอร์​ปลดจากตำเเหน่ง)​เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยภารกิจลวงโลก โอนเงินปลดล๊อค สุดท้ายเงินเกลี้ยงบัญชี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เวเนซุเอลา ประเทศที่มอบของขวัญเจ๋งๆ ให้โลกใบนี้มากกว่าที่คุณคิดแพนด้า นักกายกรรมไซส์ถังแก๊ส กลิ้งหลุนๆ นี่คือการแสดง หรือน้องแค่ 'ขาอ่อน'?"สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกภาพถ่ายครั้งสุดท้ายของเรือไททานิก ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนเรือจะอับปาง
ตั้งกระทู้ใหม่