หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนไทยยังถูกแก็งค์คอลเซ็นเตอร์หลอกได้คะ

เนื้อหาโดย sawtai

สรุปสั้นๆง่ายๆ ข่าวมิจฉาชีพออกทุกวัน เห็นสาระพัดรูปแบบ จนรู้แล้วว่าจะไม่รับสายเบอร์ที่ไม่ได้เมมไว้ และจะไม่มีเจ้าหน้าที่พนักงานที่ไหนมาข่มขู่หรือเอาเงินเอาทองผลประโยชน์มาให้เราทางโทรศัพท์ทั้งนั้น แม้แต่ส่งSMSมา ใครจะมาสวมรอยหรือขี้ตู่อะไร จะไม่สนใจทั้งนั้น

หรือมันเกี่ยวระบบการศึกษาที่ไม่ให้คิดวิเคราะห์แยกแยะกล้าแสดงออก กลายเป็นว่าทำให้คนไทยคิดอะไรไม่เป็นชอบคล้อยตาม หรือคิดว่าตัวเองโง่ไม่รู้อะไร ต้องให้เขามาครอบงำ และใครพูดอะไรก็ไม่กล้าปฏิเสธคะ

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเผยคลิปทหารเขมรนำเมียมาสู่ สมรภูมิรบกับทหารไทยโพสต์ลั่นมีลูกคนที่ 2 ให้สัญญาจะปกป้องแผ่นดิน ประเทศกัมพูชาจงเจริญกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกชายฝรั่งบุกสำรวจสวนสัตว์ร้างในภูเก็ต ก่อนจะตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเขาโยนของลงไปในบ่อน้ำทหารไทยพลีชีพ 1 นาย เจ็บ 4 นาย สาหัส 1 นาย หลังเขมรสาดปืน ค. ถล่มสมรภูมิบ้านหนองจานช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)"ปรัก สุคน" วอนประเทศที่สามไกล่เกลี่ย..อ้างกัมพูชาต้องการหยุดยิงทันทีไทยเปิดเกมตัดกำลังเขมร ถล่มฐานทหารปอยเปต 2 จุด อาคารสแกมเมอร์แปรสภาพเป็นเป้า“ความสุขเรียบง่ายในวันวาน งานปีใหม่ในห้องเรียนที่ไม่มีวันลืม”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มะเฟือง ผลไม้ที่มากด้วยสรรพคุณ ที่ใครๆ รู้แล้ว ต้องอยากรับประทาน“ความสุขเรียบง่ายในวันวาน งานปีใหม่ในห้องเรียนที่ไม่มีวันลืม”ทหารไทยพลีชีพ 1 นาย เจ็บ 4 นาย สาหัส 1 นาย หลังเขมรสาดปืน ค. ถล่มสมรภูมิบ้านหนองจานReset จิตใจ...แบบนักจิตบำบัด"ด้วงอัญมณีจุดแดง" หนึ่งในแมลงที่มีความสวยงามที่สุดในโลกไทยเปิดเกมตัดกำลังเขมร ถล่มฐานทหารปอยเปต 2 จุด อาคารสแกมเมอร์แปรสภาพเป็นเป้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)วังเวียงในค่ำคืนกลางป่า ที่พักตากอากาศเหมือนบ้านส่วนตัว (วังเวียง)เที่ยวธรรมชาติ เดินทางเรียบง่าย ใช้ชีวิตติดดิน แต่ค่าครองชีพระดับโตเกียวสะพานไอหมอก สะพานไม้อุตมานุสรณ์ เช้ามืดแห่งความงดงาม
ตั้งกระทู้ใหม่