หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค สวนสัตว์ใกล้กรุงเทพฯ

โพสท์โดย momon

 

ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา เป็นสวนสัตว์ใกล้กรุงเทพฯ ที่เพื่อนๆ สามารถขับรถไปเที่ยวได้ชิวๆ ทั้งครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ 

 

ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ได้จัดให้บรรดาน้องๆ สัตว์ชนิดต่างๆ ได้อยู่อาศัยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านให้น้อนๆ ด้วยการใช้ไม้และการออกแบบที่สร้างสรรค์ การจัดสภาพแวดล้อมด้วยต้นไม้มากมาย ซึ่งทำให้มีบรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย และมีการจัดการที่ดี สะอาด และสะดวกสบาย 

 

 

ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค มีน้องๆ สัตว์ต่างๆ มากมาย มีทั้งน้องๆ สัตว์ที่หายากอีกด้วย โดยมีการแบ่งเป็นโซนๆ โดยแต่ละโซนจะอยู่ไม่ไกลจากกันมากนัก ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเดินชมน้อนๆ ได้อย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว 

 

น้อนๆ สัตว์ปีก

 

 

 

 

 

 

 

 

น้อนๆ สัตว์เลื้อยคลาน

 

 

 

 

 

น้องๆ สัตว์บก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องๆ ลิง เจี๊ยกๆ

 

 

 

 

นอกจากจะมีน้องๆ สัตว์บกแล้ว ยังมีน้องๆ สัตว์น้ำให้เพื่อนๆ ได้ชมอีกด้วย

 

 

 

 

และไฮไลท์ของ ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ก็คือ “สิงโต” นั่นเอง....ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปกับน้องสิงโตในกรงได้ (แต่ต้องเสียเงินเพื่อเข้าไปน๊า)

 

 

การได้ไปเที่ยวชมน้อนๆ สัตว์น่ารักๆ เหล่านี้ที่ ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค จะทำให้เพื่อนๆ ลืมความเครียดที่เพื่อนๆ เผชิญอยู่ในชีวิตประจำวันไปได้ และน้อนๆ เหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆ มีความสุขอย่างแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/sriayutthaya-lion-park-an-impressive-5fbd0ce2bb10c
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 265 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปลากระทิงไฟเลี้ยงยากไหม เช็กตู้ อาหาร และข้อควรรู้ก่อนซื้อกล่องสุ่มคุ้มจริงไหม? ก่อนจ่ายเงินควรรู้ว่าเรากำลังซื้อของหรือซื้อความหวังปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ได้เล่าแค่เรื่องความสะดวก แต่สะท้อนชีวิตที่รีบขึ้นของคนยุคนี้เมนูเด็ดผัดเผ็ดงูเห่าเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!5 มหาวิทยาลัยที่อยู่ติดภูเขาและมีวิวสวยที่สุดในประเทศไทยพม.จับมือตำรวจเก้าเลี้ยว ลุยจัดระเบียบคนขอทาน ตลาดวัดมหาโพธิเหนือ รณรงค์เข้มกฎหมายควบคุม-คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง'การกินอาหาร 3 มื้อต่อวันของมนุษย์' มีเหตุผลและที่มาที่ไปอย่างไร?เคยไหม? ระหว่างนอนรู้ว่าฝัน พอตื่นมากลับจำฝันไม่ได้เลย !ทำไมเกษตรกรบางประเทศถึงรายได้สูงกว่าอาชีพทั่วไป? เปิด 3 โมเดลจากเนเธอร์แลนด์ สหรัฐฯ และญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พม.จับมือตำรวจเก้าเลี้ยว ลุยจัดระเบียบคนขอทาน ตลาดวัดมหาโพธิเหนือ รณรงค์เข้มกฎหมายควบคุม-คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
9 หาดสัตหีบที่ไม่ได้มีดีแค่น้ำใส แต่ต้องรู้เงื่อนไขก่อนออกเดินทางอิต่อง ปิล็อก ทองผาภูมิริมโขงหนองคายเที่ยวเหนือ เมืองไทย
ตั้งกระทู้ใหม่