ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค สวนสัตว์ใกล้กรุงเทพฯ
ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา เป็นสวนสัตว์ใกล้กรุงเทพฯ ที่เพื่อนๆ สามารถขับรถไปเที่ยวได้ชิวๆ ทั้งครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์
ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ได้จัดให้บรรดาน้องๆ สัตว์ชนิดต่างๆ ได้อยู่อาศัยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านให้น้อนๆ ด้วยการใช้ไม้และการออกแบบที่สร้างสรรค์ การจัดสภาพแวดล้อมด้วยต้นไม้มากมาย ซึ่งทำให้มีบรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย และมีการจัดการที่ดี สะอาด และสะดวกสบาย
ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค มีน้องๆ สัตว์ต่างๆ มากมาย มีทั้งน้องๆ สัตว์ที่หายากอีกด้วย โดยมีการแบ่งเป็นโซนๆ โดยแต่ละโซนจะอยู่ไม่ไกลจากกันมากนัก ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเดินชมน้อนๆ ได้อย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว
น้อนๆ สัตว์ปีก
น้อนๆ สัตว์เลื้อยคลาน
น้องๆ สัตว์บก
น้องๆ ลิง เจี๊ยกๆ
นอกจากจะมีน้องๆ สัตว์บกแล้ว ยังมีน้องๆ สัตว์น้ำให้เพื่อนๆ ได้ชมอีกด้วย
และไฮไลท์ของ ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค ก็คือ “สิงโต” นั่นเอง....ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปกับน้องสิงโตในกรงได้ (แต่ต้องเสียเงินเพื่อเข้าไปน๊า)
การได้ไปเที่ยวชมน้อนๆ สัตว์น่ารักๆ เหล่านี้ที่ ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค จะทำให้เพื่อนๆ ลืมความเครียดที่เพื่อนๆ เผชิญอยู่ในชีวิตประจำวันไปได้ และน้อนๆ เหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆ มีความสุขอย่างแน่นอน
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
เด็ก 5 ขวบจุดไฟเผากระดาษทิชชูเล่น ทำวิลล่าหรูวอด
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์
“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
ช้าง 7 เชือกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟในอินเดีย
ดับ 9 เจ็บ 10 ราย หลังเกิดเหตุกราดยิงในแอฟริกาใต้
สมาคมฟุตบอลเอเชียเตรียมลงโทษผู้ตัดสินชาวลาว
ซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกง
"3 สิ่งในห้าง" ที่ไม่ควรซื้อมากิน!!
ผู้เสียหายร้องจเรตำรวจ–ป.ป.ท. สอบสวนตำรวจย่านรามคำแหง หลังสำนวนคดีลักทรัพย์บกพร่อง พยานสำคัญ 5 ปาก “หายจากแฟ้ม”
🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือน
จากตุ๊กตานุ่ม ๆ สู่ยอดขายพันล้าน ‘เจลลี่แคท’ พิชิตใจชาวจีนได้อย่างไร
พาลูก 1 ขวบเที่ยว Take Me Home Park @เขาใหญ่
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน


























