หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซีรีส์ "แบบฝึกรักไม่รู้ล้ม Love Lesson 010 (2024)"

เนื้อหาโดย Kidmaiook

"แบบฝึกรักไม่รู้ล้ม Love Lesson 010 (2024)" เป็นเรื่องราวของ "กานตา" (แสดงโดย 'กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ผู้หญิงคนหนึ่งที่เพิ่งแต่งงานได้แค่ 1 วัน ก็เกิดเหตุที่ต้องทำให้จมน้ำตาย แต่ก่อนที่เธอจะไปถึงขั้นตาย เทพได้ช่วยชีวิตของเธอไว้ โดยแลกกับการทำภารกิจอะไรบางอย่าง ซึ่งถ้าเธอทำสำเร็จ เธอจะได้กลับไปมีชีวิตต่อ แต่ถ้าเธอทำไม่สำเร็จ ร่างที่จมน้ำของเธอก็จะถูกค้นเจอและเธอก็จะต้องจากไปตลอดกาล โดยภารกิจที่ว่านั้นก็คือ ทำให้คนที่ไม่เชื่อในความรักกลับมามีความรักอีกครั้ง โดยคนคนนั้นก็คือ "นนท์" (แสดงโดย นรภัทร วิไลพันธุ์) หนุ่มที่ผิดหวังกับความรักในอดีต ทำให้เขาต้องมาเป็นผู้ชายที่ไม่สนใจความรัก มุ่งแต่เรื่องเซ็กเพียงอย่างเดียว.. อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ "กานตา" ผู้หญิงที่ต้องมาทำให้นนท์กลับมาเชื่อใความรักอีกครั้ง เธอได้เผลอสาปให้จู๋ของนนท์ไม่แข็งจนกว่านนท์จะเจอรักแท้.. 

 

 รีวิวแบบมีสปอยล์

เป็นซีรีส์ที่ไม่น่าเบื่อค่ะ จังหวะโบ๊ะบ๊ะทั้งเรื่อง บางทีก็ขำจนเหนื่อย 55555555 แต่บางพาร์ทก็เศร้านะคะโดยเฉพาะฉากของกานตากับพี่เบนซ์ (สามีของกานตาที่แสดงโดย ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) การที่กานตาทำได้เพียงมองคนที่รักอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่สามารถมองเห็นเธอได้มันน่าเศร้ามากเลยค่ะ แถมยังโดนหักหลังอีก.. ภารกิจก็ต้องทำ สามีตัวเองก็ต้องคอยจับตาดู เหนื่อยแทนชีกานตาเลยค่ะ

ซีรีส์เรื่องนี้อยู่ในเรท น13+ สำหรับเวอร์ชั่น UNCUT มีฉากอย่างว่าเยอะเหมือนกันค่ะ เสียงครางของน้องโบนัส (รับบทโดย ติช่า) มาแบบจัดเต็มมาก ใครที่ดูในที่สาธารณะอย่าลืมใส่หูฟังนะคะ 55555555 สำหรับที่กลัวจะหนักไปก็ไปหาดูแบบ CUT ได้นะคะ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจะมีไหม

เราให้คะแนนสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ 9/10 ชอบเพราะมันโบ๊ะบ๊ะดีค่ะ ดูกี่ตอน ๆ ก็ฮา จริง ๆ ตอนแรกว่าจะดูเพราะเลดี้ปราง แต่ดันติดจนวางไม่ลงซะงั้น 55555 

 

สามารถรับชม "แบบฝึกรักไม่รู้ล้ม Love Lesson 010 (2024)" ได้ที่ : https://oned.page.link?link=https://oned.net/video/6353088694112?data=c2VyaWVzTmFtZT0mbmV4dF91cF9pZD0mc2VyaWVzRGVzY3JpcHRpb249JmRpc3BsYXlOYW1lPUVQLjElMjAlM0ElMjBMT1ZFJTIwTEVTU09OJTIwMDEwJTIwKFVOQ1VUKQ==

เนื้อหาโดย: Kidmaiook
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kidmaiook's profile


โพสท์โดย: Kidmaiook
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"แบม ไพลิน" ประกาศยุติความสัมพันธ์ เปิดทางให้รักกันอีกครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลิปว่อนเน็ต ส.ส.ปูอัด นัวเนียคู่กรณีสาวไต้หวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
นางเอก AVอารินา ฮาชิโมโตะ: สวย เผ็ด แซ่บ! ที่ใครๆ ก็เหลียวมองคลอดแล้วจ้า “หนิม คนึงพิมพ์ ” เผยโฉมลูกสาวคนแรก น่ารักน่าชังมากปังไม่หยุด "BORN AGAIN" เพลงล่าสุดของLISA เปิดตัวในอันดับสูงสุดสำหรับเพลงจากศิลปินเอเชียเปิดสาเหตุการเสียชีวิต "เชฟหมี ครัวกากๆ" เพิ่งรู้ว่าเป็นบุคลากรสำคัญ
ตั้งกระทู้ใหม่