หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอคุตามะ: ดินแดนแห่งธรรมชาติลึกลับ ใกล้กรุงโตเกียว

โพสท์โดย dukedick

หากพูดถึงโตเกียว ภาพที่ผุดขึ้นมาในใจของใครหลายคนคงจะเป็นเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงระฟ้า แสงสีเสียง และผู้คนพลุกพล่าน แต่รู้หรือไม่ว่าเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากใจกลางเมืองโตเกียว ก็มีอีกหนึ่งโลกที่รอให้เราไปสัมผัส นั่นคือ โอคุตามะ ดินแดนแห่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่ซ่อนตัวอยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองหลวง

โอคุตามะ เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยป่าไม้เขียวชอุ่ม ภูเขาสูง และลำธารใสสะอาด ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เดินป่า ตั้งแคมป์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

ถ้ำหินปูนนิปปะระ: ความมหัศจรรย์ใต้ดิน

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในโอคุตามะ คือ ถ้ำหินปูนนิปปะระ ถ้ำแห่งนี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติโดยใช้เวลากว่าหลายร้อยปี ภายในถ้ำเต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยที่งดงามและหลากหลายรูปทรงราวกับงานศิลปะที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นมา อุณหภูมิภายในถ้ำเย็นสบายตลอดทั้งปี ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

ประสบการณ์ที่น่าจดจำ

การเดินสำรวจถ้ำหินปูนนิปปะระเปรียบเสมือนการเดินทางเข้าไปในโลกอีกใบหนึ่ง ที่ซึ่งแสงไฟส่องกระทบกับหินงอกหินย้อย สร้างบรรยากาศที่แปลกตาและน่าค้นหา เสียงหยดน้ำที่กระทบพื้นถ้ำเบาๆ ทำให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย

ความสะดวกสบายในการเดินทาง

การเดินทางไปยังโอคุตามะนั้นสะดวกสบายมาก เพียงแค่ขึ้นรถไฟจากชินจุกุ ก็สามารถเดินทางถึงโอคุตามะได้อย่างง่ายดาย ทำให้โอคุตามะเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจใกล้กรุงโตเกียว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้รวม เลขปฏิทินจีน งวด 17/1/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมต้องรวยขนาดไหนถึงจะได้ไปดวงจันทร์นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
How to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบายHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”ภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากโหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯ
ตั้งกระทู้ใหม่