หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วาเลนไทน์มีดอกไม้ให้แฟนยัง?

โพสท์โดย อ้ายค่ะ

ดอกไม้นุ่มนิ่มที่ทำจากไหมพรมถักทอกับมือเป็นแฮนด์เมดที่ละมุนมาก

 ถือเป็นของฝากที่สื่อถึงความตั้งใจและความใส่ใจได้ดี  ยิ่งงานละเอียดยิ่งเป็นที่น่าพอใจคนรับ ❤️🌻🌹

เนื้อหาโดย:เจ้าอ้ายชอบถัก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อ้ายค่ะ's profile


โพสท์โดย: อ้ายค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทย5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด"โยชิทะดะ มินามิ"ผู้คิดค้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าเครื่องแรกของโลกในนาม"โตชิบา" จากความรักสู่ความใส่ใจภรรยาเมื่อ Soft Power ของกัมพูชา ผงาดบนสังเวียนของนักสู้มวยปล้ำ มันจะเป็นอย่างไรมาชมกันได้เลยเด้อ!ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุดประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลก10 จังหวัดที่เหมาะกับการใช้รถไฟฟ้าในปี 2026
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รินปุงซอง (Rinpung Dzong) ป้อมปราการศรัทธาแห่งพาโรนายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชา4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ความสัมพันธ์แบบไม่คงเส้นคงวา ความสัมพันธ์แบบผี ๆ Ghosting Relationship อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบวิธีดูแลตัวเองแบบง่าย ๆ10 วิธีลดขยะในบ้านวิธีเลิกดื่มกาแฟ แบบไม่ต้องหักดิบ ไม่ทำให้ปวดหัว
ตั้งกระทู้ใหม่