หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์การซื้อซิม กลายเป็นธุรกิจเบอร์มงคลกันไปหมดแล้วเหรอคะ

โพสท์โดย sawtai

ไม่ว่าใครจะอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ซื้อซิมใหม่ ที่ร้านไหนหรือศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์อะไรก็ตาม มีแต่คู่เลขเสียไม่มีคู่เลขดีเลย ถ้าซื้อแบบเติมเงินหรือราคาปกติทั่วไป ถ้าอยากเลือกเบอร์ได้ต้องเสียค่าบริการแบบรายเดือน แต่ถ้าอยากได้เบอร์มงคลจริงๆซึ่งถูดจัดเรียงตามหมอดูอาจารย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์ตัวเลข จะมีราคาเบอร์ที่แพงและเสียค่าบริการแบบรายเดือนที่สูงมาก ถ้าไม่ทำแบบนี้ พยายามซื้อซิมทั่วไปเหมือนเมื่อก่อน ต่อให้ไปเที่ยวตระเวนหาเลขที่จับคู่แล้วความหมายดีก็ไม่เจอ จะเจอแต่คู่เลขที่มีความเชื่อว่าไม่ดีหมดเลย ไม่มีใครอยากได้เบอร์ที่ใช้แล้วรู้สึกไม่สบายใจค่ะ เป็นเพราะค่ายโทรศัพท์มือถือเขาทำเป็นธุรกิจเบอร์มงคลกันหมดแล้ว ถ้าจะซื้อขายต้องทำสัญญากันเป็นทางการเลย แสดงว่าผู้คนในสังคมมีความเชื่อเรื่องพลังตัวเลขมีอิทธิพลต่อชีวิตมากๆ มันเป็นแบบนี้แล้วใช่ไหมคะ

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หวิดดับสลดเด็กสาวเต้นท้ายสองแถว หวังทำคอนเทนต์ ลงรถทั้งที่ยังวิ่ง ล้มหน้าฟาดพื้นโชคดีไม่โดนรถซ้ำกินข้าวคนเดียว Solo Dining Experience เทรนด์ใหม่ของคนไม่มีคู่ กินข้าวคนเดียวไม่ใช่เรื่องแปลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'MH370' ปริศนาเกี่ยวกับเครื่องบินที่ลึกลับที่สุดในยุคปัจจุบันญี่ปุ่นราดซอสหวานผิดสูตร! แผนเอาใจทรัมป์จาก ‘Fantastic!’ กลายเป็น ‘Spoiled!’ ได้ยังไง?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
🇹🇭🇲🇾 “Air Thamal 33” เสริมแกร่งพันธมิตรฟ้าไทย-มาเลย์ ฝึกผสมทางอากาศที่โคราชAI บุกโลกทำงาน: เช็กด่วน! อาชีพคุณรอดไหม?แสงไฟยามค่ำคืนบ่งบอกอะไร? อุบลราชธานี VS พนมเปญ 2025 จากภาพถ่ายดาวเทียม NASA – แม้ไร้ตึกสูง แต่อุบลฯ คุณภาพชีวิตชนะขาด!สาระน่ารู้ 29 มิถุนายน 2007 ครบรอบ 18 ปี IOS ของ Apple บน iPhone เรามาย้อนอดีตดูเรื่องราวนี้กัน
ตั้งกระทู้ใหม่