หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อค้ายาหัวใจมุ้งมิ้ง!! โดยจับ ต้องบอกลาตุ๊กตาพิกเลตที่รักเหมือนลูก “ลาก่อนลูก พ่อต้องไปติดคุกก่อน” 😁

เนื้อหาโดย Chop read2

          เรื่องราวของพ่อค้ายาเสพติดรายหนึ่งที่ถูกตำรวจเข้าจับกุมตัวถึงบ้าน ค้นพบยาเสพติดแพ็คใหญ่ พบว่าทั้งขายและเสพเอง ก่อนจะถูกตำรวจจับตัวไป เขารีบปรี่เข้าไปหาตุ๊กตาพิกเลตที่ตนรักเหมือนลูกชายมากอดและหอม และบอกว่า “ลาก่อนลูก พ่อต้องไปติดคุกก่อน”

          ซึ่งอาการหัวใจมุ้งมิ้งนี้บางส่วนน่าจะมาจากการเสพยาและะความโดดเดี่ยวที่อยู่คนเดียว สุดท้ายตำรวจก็จับตัวเขาไปพร้อมกับเจ้าพิกเลตลูกรักที่เขากอดไว้ไม่ยอมปล่อย ไปกับพ่อเค้าละลูก 😁 ลองค้นในตุ๊กตาดูอีกที เผื่อจะมีสักเม็ดสองเม็ด 🤣

 

https://www.tiktok.com/@amarintvhd/video/7460003235177254160
เนื้อหาโดย: pinpin2508
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6CrmgpM/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chop read2's profile


โพสท์โดย: Chop read2
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: pinpin2508
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยเจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่งประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วย"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่