หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดสูตรบ้านๆ ดีท็อกลำไส้ ล้างไขมันสะสมด้วย "มะละกอดิบ ใบเตย"

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

เปิดสูตรบ้านๆ ดีท็อกลำไส้ ล้างไขมันสะสมด้วย "มะละกอดิบ ใบเตย"



สำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหาไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตไม่คงที่ หรืออยากดูแลสุขภาพลำไส้ให้สะอาดแข็งแรง ลองสูตรเครื่องดื่มธรรมชาติที่ทำง่ายและได้ผลดีต่อสุขภาพ!

วัตถุดิบ

1. มะละกอดิบ 1 ลูก


2. ใบเตย 3 ใบ


3. น้ำสะอาด 1 ลิตร



วิธีทำ

1. ล้างมะละกอดิบให้สะอาด ปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ


2. ล้างใบเตยให้สะอาด มัดรวมกันเพื่อความหอม


3. ต้มน้ำสะอาด 1 ลิตรให้เดือด ใส่มะละกอดิบและใบเตยลงไป


4. เคี่ยวด้วยไฟอ่อนประมาณ 15-20 นาที


5. กรองเอาแต่น้ำ ดื่มได้ทั้งแบบอุ่นและเย็น



วิธีดื่ม

ดื่มวันละ 2 ครั้ง เช้าหนึ่งแก้ว และเย็นอีกหนึ่งแก้ว

ทำเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อช่วยล้างไขมันในลำไส้และดูแลระบบย่อยอาหาร


ประโยชน์ที่ได้

มะละกอดิบ: อุดมด้วยเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีน ช่วยล้างลำไส้และลดไขมันสะสม

ใบเตย: ช่วยลดความดันโลหิตและเพิ่มความหอมสดชื่นให้กับเครื่องดื่ม


ลองทำตามดูนะครับ! สูตรนี้นอกจากทำง่าย ยังช่วยดีท็อกลำไส้ ลดความเสี่ยงจากปัญหาสุขภาพ และให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นทุกวัน!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 25698 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือคู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่