หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หอคอยกินเนสส์" (The Guinness Tower): สถาปัตยกรรมลึกลับในป่าเขียวขจีแห่งไอร์แลนด์

เขียนโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

"หอคอยกินเนสส์" (The Guinness Tower): สถาปัตยกรรมลึกลับในป่าเขียวขจีแห่งไอร์แลนด์



#หอคอยกินเนสส์ หรือ Guinness Tower เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย ด้วยรูปลักษณ์ของหอคอยหินเก่าแก่ท่ามกลางป่าเขียวชอุ่มในเมือง คอง (Cong) ประเทศไอร์แลนด์ หอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความงดงามและความลึกลับที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

● สถาปัตยกรรมแห่งกาลเวลา

หอคอยกินเนสส์โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ยุโรปโบราณ ผนังหินสีเทาขรุขระให้ความรู้สึกเก่าแก่และขลัง ประตูและหน้าต่างทรงโค้งช่วยเสริมความงดงามราวกับฉากในนิทานปรัมปรา ท่ามกลางป่าเขียวขจี หอคอยนี้ดูโดดเด่นและกลมกลืนกับธรรมชาติไปพร้อม ๆ กัน

● ความเชื่อมโยงกับตระกูลกินเนสส์

หอคอยแห่งนี้เกี่ยวข้องกับตระกูล กินเนสส์ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากการผลิตเบียร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์อันยาวนานของพื้นที่นี้ หอคอยกินเนสส์ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก ปราสาทแอชฟอร์ด (Ashford Castle) อันเลื่องชื่อ สถานที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ แต่ยังเป็นจุดถ่ายรูปที่นักท่องเที่ยวและผู้รักธรรมชาติต่างหลงใหล

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แตกต่าง หอคอยกินเนสส์ เป็นจุดหมายที่ไม่ควรพลาด คุณจะได้สัมผัสทั้งความลึกลับ ความสงบของธรรมชาติ และมนต์เสน่ห์แห่งอดีตที่ยังคงอยู่จนถึงปัจจุบัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนึ่ง ร้อยเรื่องราว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 63 ครั้ง
เขียนโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว
นักข่าวสายไวรัล–ข่าวสังคม
สรุปข่าวเร็ว คม ตรงประเด็น
เน้นประเด็นร้อนที่กระทบชีวิตคนจริง พร้อมข้อมูลตรวจสอบได้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ ปูนซีเมนต์ทำมาจากอะไรทำไมมันถึงแข็งตัวได้กันนะ ?เมืองที่เมื่อไปแล้ว เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเทพนิยาย... เมืองที่เวลาหยุดหมุนที่ "Suzdal"อร่อย ? ทำไมอวกาศอันเวิ้งว้าง... ถึงมีกลิ่นเหมือน "สเต็กเนื้อย่าง"?วินมอเตอร์ไซค์: หน่วยข่าวกรองที่เก่งกว่า CIA! (รู้ทุกอย่างตั้งแต่เกิดจนตาย)
ตั้งกระทู้ใหม่