หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุก คำคม "ผัว"อ่านแล้วมีเงิบ

เขียนโดย Sangsom

-มีผัวแล้ว ต้องอดทน  คนหล่อเดินชน

อุ๊ย..ไม่มีผัวค่ะ

- ผัวมีแล้ว แต่จะมีอีกก็ไม่เป็นไร

-ผัวไม่สนใจ ไม่เป็นไร หาผัวใหม่ยังทัน

-ผัวคนแรกไม่ใช่ คนสุดท้ายเสมอไป

-ใครบอกจะหยุดที่ผัวคนเดียว มันโกหก

-ผัวนะไม่ใช่ทาส...ที่จะใช้ได้ใช้ดี

-ผัวคนดี คนหล่อ เพิ่มเติม คนมีสักสองสามสี่คน

-ผัวยังไงก็ผัว

-ผัวเขาก็คืผัวเขา

-ผัวที่ดี คือผัวเขา

-ผัวใหม่ต้องเข้า

-ผัวนี่ ใช้กับใครได้บ้าง

-ผัว..ขา

-ผัวไปพับผ้า!!!

-ผัวจ๋า

-มึงเอาอีกละนะอีผัวตัวดี

-ผัวกลับบ้าน!!

-อีผัวเลว

-ผัวกรูเนอะ

-ผัวมึงก็คือผัวมึง

-ผัวกรูก็คือผัวกรู

-ผัวเพื่อนก้คืผัวเรา

-เงินเราคืเงินเรา เงินผัวก็คือเงินเรา

-คำว่าผัวไม่มีจริง

-ผัวมึงมา

-ผัวรึเปล่า

-ผัวเขานะ

-ผัวเขาค่ะสาว

-หาผัวเองไม่ได้มั่ง?

-ผัวฉันหาย

-คนนี้ไม่ใช่ผัวกรู

-ผัวใหม่ หล่อมาก

-รักผัว คนเดียว

-ผัวกรูใครอย่าแตะ

-เลิกยุ่งกับผัวกรูนะ

-อีผัวไปซักผ้า!!

-อีผัวอยูาไหน?

-ฮัลโลจ้าผัว

-บายค่ะ ผัว

-มารับด้วยนะคะผัวขา

 

เนื้อหาโดย: แสงระวี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sangsom's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 153 ครั้ง
เขียนโดย Sangsom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยรถไฟใต้ดินเอาอากาศจากไหน ทำไมคนทั้งสถานียังหายใจได้จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่แฟนปืนใหญ่อาร์เซน่อล อยู่ดีๆตื่นมาก็เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคเฉยเลย ยินดีด้วยเด้อการ์ตูนตลก : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอน 2 :เพลงหมัดหงส์ขาว ดินแดนเจียงหนานปะทะม้ายูนิคอร์นเบื้องหลังภาพ "Ninja Prairie Dog!" ช็อตเด็ดสัตว์โลกสู้ยิบตาจนชนะรางวัลระดับโลก Comedy Wildlife Awardsรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าหยุดรถให้ถูกที่ ก็ไม่มีปัญหารถไฟชนกับรถยนตร์แล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่