หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลดหนี้ให้ไว ไปต่อได้เร็ว! วิธีลงทะเบียน "คุณสู้ เราช่วย" แก้หนี้บัตรเครดิต บ้าน รถยนต์ ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

เนื้อหาโดย Good morning001

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน! ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาหนี้สิน ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ หรือหนี้ SMEs วันนี้ผมมีข่าวดีมาฝาก! ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อย ภายใต้โครงการ "คุณสู้ เราช่วย" ซึ่งจะช่วยให้เราปลดหนี้ได้ง่ายขึ้น โดยสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

"คุณสู้ เราช่วย" คืออะไร?

โครงการ "คุณสู้ เราช่วย" เป็นมาตรการชั่วคราวของ ธปท. ที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ต่างๆ โดยมีมาตรการหลักๆ คือการปรับลดอัตราการผ่อนชำระหนี้ในช่วงแรก เพื่อให้ลูกหนี้มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น และสามารถกลับมาชำระหนี้ได้ตามปกติในอนาคต

มาตรการช่วยเหลือมีอะไรบ้าง? (อ้างอิงจากข้อมูลจาก ธปท. https://www.bot.or.th/th/news-and-media/activities/khunsoo.html)

มาตรการนี้แบ่งออกเป็น 2 ระยะ เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้อย่างต่อเนื่อง:

ใครสามารถเข้าร่วมโครงการได้บ้าง? (อ้างอิงจากข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ https://www.bangkokbiznews.com/news/news-update/1157460)

วิธีการลงทะเบียน "คุณสู้ เราช่วย" ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

การลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "คุณสู้ เราช่วย" ทำได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของ ธปท. ตามขั้นตอนดังนี้ (อ้างอิงจาก Sanook.com https://www.sanook.com/money/932035/ และ https://www.sanook.com/money/932127/)

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์: เข้าไปที่เว็บไซต์โครงการ "คุณสู้ เราช่วย" ที่ www.bot.or.th/khunsoo
  2. อ่านรายละเอียด: อ่านรายละเอียดมาตรการ คุณสมบัติ และเงื่อนไขต่างๆ ให้เข้าใจก่อนลงทะเบียน
  3. เข้าสู่ระบบ: ใช้ อีเมล หรือ แอปพลิเคชั่น ThaID โดยสแกน QR Code เพื่อยืนยันตัวตน
  4. กรอกข้อมูล: กรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน
  5. เลือกผู้ให้บริการ: ระบุสถาบันการเงินที่เราต้องการเข้าร่วมโครงการ
  6. รับหมายเลขคำร้อง: ระบบจะแสดงหมายเลขคำร้อง ให้เราเก็บไว้เพื่อติดตามสถานะ

ข้อควรระวัง:

ระยะเวลาการลงทะเบียน: ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2567 เวลา 8.30 น. ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 23.59 น.

สรุป:

โครงการ "คุณสู้ เราช่วย" เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่กำลังมีปัญหาหนี้สิน สามารถจัดการกับภาระต่างๆ ได้ง่ายขึ้น อย่ารอช้า! รีบตรวจสอบคุณสมบัติและลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกันนะครับ เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

แหล่งข้อมูลอ้างอิง:

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ 

เนื้อหาโดย: Good morning001
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Good morning001's profile


โพสท์โดย: Good morning001
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 256910 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือคู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่