หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โจรมารยาทงาม!! เดินเข้าร้านทองบอก “น้องคะ พี่จะมาจี้ค่ะ“ เจอตำรวจรวบตัวภายใน 3 นาที 😌

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของป้ารายหนึ่งที่เดินเข้าร้านทองเอกอนันต์ ในห้างบิ๊กซีนครปฐม ถนนเพชรเกษม เพื่อมาขอดูสร้อยคอ โดยที่ตนได้วางแผนจะมาจี้ทองที่ร้านนี้ ซึ่งบทสนทนาระหว่างป้าโจรกับคนขายตามนี้

          ป้า: พี่จะมาขอสร้อยคอค่ะ

          คนขาย: เท่าไหร่ค่ะ 1, 5 บาทบาท (คิดว่าแกมาขอดูทองเพื่อจะซื้อ)

          ป้า: 5 บาท (แต่เปลี่ยนใจบอกทั้งหมดเลย)

          คนขาย: พี่จะทำอะไรคะ

          ป้า: จะจี้

          คนขาย: จะจี้ จี้ด้วยอะไรคะ

          ป้า : มีด (จากนั้นก็เอามีดออกมาจากกระเป๋า ชักให้ดูเพื่อเป็นการขู่)

          คนขาย: เอาเส้นไหนคะ

          ป้า: เส้นไหนก็ได้

          จังหวะนั้นพนักงานเดินไปที่ตู้สินค้า ทำทีว่าจะไปหยิบทองให้ดู แต่เธอไปโทรหาแจ้งตำรวจ เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมป้าได้หน้าห้าง ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น

          สอบถามสาเหตุเธอบอกว่าทำไปเพราะความยากจน ต้องเลี้ยงลูกกับหลาน หมดหนทางแล้วจริง ๆ คิดแค่ว่ายากได้เงินมาเลี้ยงลูก เลยทำอย่างนั้น ดูจากพฤติกรรมกล้าๆ กลัว ๆ เเล้ว ป้าน่าจะมาก่อเหตุครั้งแรก เเต่ไม่ว่าจะด้วยความจำเป็นแค่ไหน ผิดก็ต้องว่าไปตามผิด 😔

 

https://www.tiktok.com/@amarintvhd/video/7457116381062925585

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS65cdtcM/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง
ตั้งกระทู้ใหม่