หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม (Museum of Ice Cream) ในสิงคโปร์ พิพิธภัณฑ์ที่สายหวานต้องห้ามพลาด

โพสท์โดย momon

 

ถ้าหากใครชอบหม่ำไอศกรีม เราคือเพื่อนกัน ไอศกรีมเป็นของหวานที่ผู้โพสชอบสุดๆ เพราะมันหวาน เย็นและอร่อยมากๆ

 

และถ้าหากเพื่อนๆ เป็นสายหวานแล้วล่ะก้อ เพื่อนๆ ต้องห้ามพลาดที่จะแวะไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม (Museum of Ice Cream) ในสิงคโปร์  ซึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีความเป็นสีพาสเทลสวยหวานน่ารักๆ น่าประทับใจทั้งด้านนอกและด้านในเป็นอย่างมาก

 

 

 

เมื่อเพื่อนๆ ก้าวเข้าไปด้านใน พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม ก็จะพบว่ามีหลากหลายส่วนที่มีการออกแบบได้อย่างดีเยี่ยมและน่าสนใจทีเดียว อาทิ 

 

อุโมงค์ที่ประดับประดาไปด้วยกล้วยมากมาย มีสีสันที่หวานๆ สดใสๆ สะดุดตา

 

 

ไอศกรีมโคนยักษ์และโครงกระดูก ที่น่าทึ่ง

 

 

 

ลูกโป่งหลากสีสันน่ารักทีเดียว

 

 

มุมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ “Sprinkle Pool” ซึ่งเป็นสระน้ำที่มีสีสันสวยงาม ผู้คนส่วนใหญ่มักจะชอบกระโดดลงไปในสระแล้วถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกัน

 

 

 

 

 

และอื่นๆ อีกมากมายที่แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์สุดๆ

 

 

 

 

และนี่คงเป็นคาเฟ่ไอศกรีมที่หวานสุดๆ มีมุมน่ารักๆ ให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ กัน 

 

 

 

 

พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม (Museum of Ice Cream) แบบนี้ สายหวานต้องห้ามพลาดน๊า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/wonderful-museum-of-ice-cream
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sompeansomped, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวเขมรยิงลูกปืน RPG ตกช่องบก กัมพูชาอ้างปืนลั่น แต่ ผู้มีประสบการณ์วิเคราะห์ เรื่องนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาแล้ว! ทีเซอร์โฆษณา ‘ลิซ่า’ ชวนเที่ยวไทย Amazing Thailandปัญหาจากนักท่องเที่ยวอีกแล้ว! สิ่งแวดล้อมที่ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ในเกียวโต ถูกทำลายอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกกระทรวงแรงงานเขมรเผย "มีตำแหน่งงานว่างกว่า 80,000 ตำแหน่ง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯแม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่