หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวสิงคโปร์ ชมตึกสูงๆ สวยๆ ชิมอาหารอร่อยๆ

โพสท์โดย momon

 

สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศสุดฮิตที่คนไทยหลายๆ คนชอบไปเที่ยว เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย และสิงคโปร์ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนชอบช้อปปิ้งและหาอาหารอร่อยๆ กิน

 

ความมีระเบียบวินัยและความสะอาดของสิงคโปร์เป็นที่ประทับใจแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งดูเหมือนว่าความสะอาดจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตของผู้คนที่นั่นทีเดียว

 

นอกจากความสะอาดแล้ว ตึกสูงๆ ทันสมัยๆ ก็ดูสวยงามและประติมากรรมที่น่าทึ่งยังสามารถดึงดูดผู้คนได้อีกด้วยน๊า

 

สัญลักษณ์สำคัญของสิงคโปร์ที่ผู้คนรู้จักกันดีคือ รูปปั้น “เมอร์ไลออน” (Merlion) ซึ่งเป็นรูปปั้นกึ่งสิงโตกึ่งปลา จะตั้งอยู่ที่ เมอร์ไลออน พาร์ค วอเตอร์ฟรอนท์ มีผู้คนจำนวนมากไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกัน เพื่อโชว์ว่าได้ไปถึงสิงคโปร์แล้วนั่นเอง

 

 

มารีนาเบย์แซนส์ (Marina Bay Sands) เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ที่หลายๆ คนชื่นชอบ ตัวอาคารจะมีรูปร่างเหมือนเรือขนาดยักษ์อยู่ด้านบน แลดูโดดเด่นและสวยงามทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ สิงค์โปร์ ยังมีตึกสูงๆ สวยๆ อื่นๆ อีกมากมาย 

 

 

 

 

วัดหรือศาลเจ้า ซึ่งมีสถาปัตยกรรมและประติมากรรมที่งดงาม

 

 

 

 

สถานีตำรวจโอลด์ฮิลล์สตรีท (Old Hill Police Station) เป็นตึกที่มีสีสันสดใส เป็นที่ดึงดูดตา จัดว่าเป็นสถานที่สุดฮิตที่ใครๆ ก็ไปถ่ายรูปกัน

 

 

 

พินาเคิล@ดักซ์ตัน (Pinnacle@Duxton) เป็นหนึ่งในอาคารที่พักอาศัยที่เจ๋งที่สุดในสิงคโปร์ ว่ากันว่ามีสวนลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในโลกตั้งอยู่บนยอดตึกแห่งนี้

 

 

 

 

 

สิงคโปร์ มีอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ทั้งอาหารจีน อาหารฝรั่ง ฯลฯ เรียกได้ว่า สิงคโปร์เป็นสวรรค์ของคนรักอาหารอีกด้วย

 

 

 

 

 

เห็นแบบนี้แล้ว หยุดยาวครั้งต่อไปต้องแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวสิงคโปร์กันแล้วล่ะน๊า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/wonderful-singapore-at-night-and
https://hive.blog/travel/@tangmo/beautiful-places-in-singapore-part
https://hive.blog/travel/@tangmo/beautiful-places-in-singapore
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sompeansomped, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์งงทั้งสถานี ไวรัลญี่ปุ่น คู่ชายหญิง ทำอะไรบางอย่างกลางชินจูกุ คนหยุดดูเป็นตาเดียว“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านสูตรคำนวณงวด 2/1/69อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลววิจัยญี่ปุ่นเผยว่า ความหนาของ "แก้ว" สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ โดยถ้าอยากกินหวานควรเลือกแก้วที่หนา.แพทย์ผิวหนังแนะนำว่าควรเปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73จากโซเชียลสู่พลังงานอนาคต ธุรกิจทรัมป์ควบรวมบริษัทนิวเคลียร์ฟิวชันงงทั้งสถานี ไวรัลญี่ปุ่น คู่ชายหญิง ทำอะไรบางอย่างกลางชินจูกุ คนหยุดดูเป็นตาเดียวแพทย์ผิวหนังแนะนำว่าควรเปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดีอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือนจากตุ๊กตานุ่ม ๆ สู่ยอดขายพันล้าน ‘เจลลี่แคท’ พิชิตใจชาวจีนได้อย่างไรพาลูก 1 ขวบเที่ยว Take Me Home Park @เขาใหญ่เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
ตั้งกระทู้ใหม่