หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวนแบงค์เบญจมาศ(Flower Cafe)เสน่ห์แห่งทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์

เขียนโดย phoom198

สวนแบงค์เบญจมาศ(Flower Cafe)เสน่ห์แห่งทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์

        หากใครกำลังมองหาที่ถ่ายรูปสุคปัง ฟีลคาเฟ่ ในทุ่งสวนดอกไม้ละก็ แนะนำที่นี่เลย “สวนแบงค์เบญจมาศ” เป็นคาเฟ่ สวนดอกไม้ (Flower Cafe) ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองอุดร สวนตั้งอยู่บ้านห้วยสำราญ ต.โคกสะอาด อ.เมือง จ.อุดรธานี อยู่ทางไปเขื่อนห้วยหลวง เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08:00-18:00น. ขอบอกเลยว่ามีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลย

ในช่วงเดือนหน้าหนาวดอกไม้จะสวย เป็นพิเศษ แสงแดดอ่อนๆ ไม่ร้อนมาก แนะนำมาช่วงเดือน ธันวาคม เดือน มกราคม และเดือน กุมภาพันธ์ ที่สวนจะ มีดอกคัดเตอร์สีขาว มากาเร็ตสีม่วง ชมพู บลูไจแอนท์ คอสมอสขาว   คอสมอสชมพู สร้อยไก่แดง ชมพู ส้มและ ดอกทานตะวัน เป็นทุ่งกว้าง ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวเข้าชม มีสะพานทอดยาว ให้เดินชมสวนสวยๆ ฉ่ำๆ เรียกได้ว่ามา 1 ได้ตั้ง2 ได้ฟิลคาเฟ่กลางทุ่ง แถมได้ถ่ายภาพสวยๆกับทุ่งดอกไม้อีกด้วย

นอกจากนี้ ที่นี่มียังผักสดขายด้วย มีลานจอดรถกว้างขวาง ทางเข้าสวนจะมีจุดให้ซื้อตั๋วเข้าชมทุ่งดอกไม้ และลูกค้าสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มในคาเฟ่ได้ มีร่มให้เช่า มีหมวกและแว่นตาขาย

ราคาตั๋ว เข้าชมทุ่งดอกไม้ ใบละ 50 บาท ได้ตลอดทั้งวัน จนสวนปิด (ใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มได้ 10บาท)ราคา ร่มสำหรับให้เช่า 30 บาทไม่จำกัดเวลา

บรรยากาศคาเฟ่ ให้ฟีลธรรมชาติ เป็นคาเฟ่ มินิมอล กลางทุ่ง บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่ง ด้านในคาเฟ่เป็นห้องแอร์ มีที่นั่งกว้างขวาง ไม่แออัด เหมาะสำหรับมานั่งชิลๆ กับเพื่อน มาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือจะมานั่งทำงานก็ได้ ส่วนด้านนอก ก็ติดทุ่งดอกไม้ มองแล้วสบายตา อากาศดี มีร่มไม้ใหญ่ คาเฟ่ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ให้บริการ ส่วนราคาก็ไม่ได้แรงมาก

ใครที่มาเที่ยวอุดรต้องห้ามพลาดแล้ว ต้องมาชมสวนดอกไม้สวยๆหลากสี สีสันสดใส บรรยากาศดีต่อใจ ที่ถ่ายรูปสวย เดินเพลินๆ นั่งชิลๆ จิบชา กาแฟ แลทุ่งดอกไม้งามๆที่นี่ สวนแบงค์เบญจมาศ จ.อุดรธานี รับรองว่า คุณได้รูปสวยๆกลับบ้าน ไปพร้อมคุณแน่นอน

ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและสนุกกับทุกการเดินทาง  ขอขอบคุณสำหรับทุกการติดตามและรับชม  ขอบคุณครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phoom198's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 269 ครั้ง
เขียนโดย phoom198
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?ความลับใต้ผิวหนัง ทำไมแผลที่ปากถึงหายเร็วกว่าแผลที่แขนขาเป็นสิบเท่าเผยความลับ! ทำไม พนง.โรงแรม และร้านอาหารชอบเทน้ำแข็งลงโถส้วม5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมรถบรรทุกบางคันต้องห้อยโซ่ไว้ใต้ท้องรถ?มือถือแอบฟังเราจริงไหม ทำไมพูดอะไรแล้วโฆษณาเด้งจัง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย10 มือถือแอนดรอยด์ยอดนิยมในไทย 20265 สายพันธ์มดที่หาดูได้ยากในไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงทำไมบางทีเรากินส้มตำแล้วท้องเสียทันที? อาหารเป็นพิษหรือแค่ลำไส้ถูกกระตุ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล10 มือถือแอนดรอยด์ยอดนิยมในไทย 2026โรงเรียนไทยที่อาคารเรียนเด่น ดูทันสมัย และออกแบบมาเพื่อการเรียนรู้จริงทำไมรถบรรทุกบางคันต้องห้อยโซ่ไว้ใต้ท้องรถ?"ฮุนเซน" เข้าพบ "สี จิ้นผิง" จีนย้ำ "กัมพูชา" เป็นมิตรแท้ พร้อมสนับสนุนในการปกป้องอธิปไตยทำไมบางคนแพ้อากาศตอนเช้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ภูป่าเปาะ จังหวัดเลย จุดชมวิวฟูจิเมืองไทย สัมผัสทะเลหมอกและธรรมชาติสุดอลังการเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมเงินกี่บาท? สรุปงบ 5 วัน 4 คืนแบบเข้าใจง่ายเที่ยวสิงคโปร์ ใช้งบประมาณกี่บาท? สรุปค่าใช้จ่ายแบบละเอียด เที่ยวเองก็ไม่แพงอย่างที่คิด10 ศูนย์รวมขายเสื้อวินเทจที่นิยม ที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่