โย่ง เชิญยิ้ม เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกครั้งที่ 2 ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ
เนื้อหาโดย yaaklao
วันที่ 18 ธันวาคม 2567 ลูกชายของศิลปินตลกชื่อดัง "โย่ง เชิญยิ้ม" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แจ้งข่าวคุณพ่อเข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นครั้งที่ 2 โดยระบุว่าคุณพ่อยังมีความตั้งใจสู้ต่อไป แม้ร่างกายจะไม่ไหวและจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง
การผ่าตัดในครั้งนี้เป็นการรักษาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกหลัง ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพที่โย่ง เชิญยิ้มเผชิญมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตาม ครอบครัวและทีมแพทย์ต่างให้กำลังใจและดูแลอย่างใกล้ชิด
ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจผ่านคอมเมนต์ใต้โพสต์ของลูกชาย โดยทุกคนต่างหวังว่าโย่ง เชิญยิ้มจะหายดีและกลับมาแข็งแรงโดยเร็ว
แหล่งที่มา: เฟซบุ๊กส่วนตัวของลูกชายโย่ง เชิญยิ้ม
เนื้อหาโดย: yaaklao
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
เขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
ป้าแม่บ้านยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ตั้งใจให้เด็กดื่มน้ำยาฆ่าเชื้อ โอดชีวิตลำบาก ต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
อย.บุกจับแหล่งผลิตสมุนไพรเถื่อนที่ยังลักลอบทำและขาย แม้ถูกสั่งเลิกผลิตมากว่า 20 ปีแล้ว
นิวซีแลนด์ สวรรค์ที่มีราคา... เมื่อ "ความสงบ" สวนทางกับ "ค่าครองชีพ"
ชาวเน็ตหลั่งน้ำตา กับคลิปแม่ลิงอุ้มลูกหลังถูกรถชนตาย
ส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง
ไก่ป่าเกรทเตอร์เซจ นกสุดแปลกแห่งทุ่งอเมริกา กับ “ถุงลมนิรภัย” ประจำตัว โชว์เกี้ยวพาราสีสะเทือนธรรมชาติ
จีนเผยภาพถ่ายเมืองไทเปจากโดรน พร้อมยืนยันว่า "ไต้หวันเป็นดินแดนของจีน"Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศ
อินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง



