หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 เป้าหมายเปลี่ยนตัวเองหลังปีใหม่

โพสท์โดย momon

 

ใกล้จะปีใหม่แล้ว เพื่อนๆ มีเป้าหมายอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นหลังปีใหม่บ้างหรือไม่น๊า

 

สำหรับผู้โพส ผู้โพสมีอยู่ 6 เป้าหมาย ที่ผู้โพสกำลังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองน๊า

 

1. ผู้โพสคิดว่าจะเปลี่ยนตัวเองในเรื่องของความขี้เกียจ ซึ่งผู้โพสจะต้องสู้กับความขี้เกียจของตัวเองให้ได้ และต้องกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยสัญญากับตัวเองว่าจะทำสิ่งที่ดีกว่านี้ให้กับตัวเองหลังปีใหม่

 

2. อีกหนึ่งเป้าหมายที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การลดน้ำหนัก ซึ่งมันอาจจะยากสำหรับผู้โพสจริงๆ เพราะที่ผ่านมาน้ำหนักของผู้โพสไม่ค่อยลดเลยแถมยังเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ 555

 

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม หลังปีใหม่ ผู้โพสจะพยายามลดน้ำหนักให้สำเร็จ โดยเริ่มจากการควบคุมอาหาร เช่น เลือกทานอาหารที่ดี หลีกเลี่ยงอาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารที่มีไขมันสูง และออกกำลังกายเป็นประจำ

 

3. ผู้โพสจะต้องมีการพักผ่อนที่เพียงพอและหาเวลาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันให้มากขึ้น โดยออกไปเที่ยวตามธรรมชาติในต่างจังหวัดให้มากขึ้น

 

4. จะต้องตักตวงความสุขให้ได้มากที่สุด ผู้โพสจะไม่ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความทุกข์ได้ง่าย ๆ และถ้ามีอะไรที่ทำให้เครียด ผู้โพสจะไม่ใส่ใจกับมัน หรือถ้ามีอะไรที่แก้ไขไม่ได้ด้วยตัวเอง ก็จะปล่อยมันไป

 

5. จะพยายามอดทนไม่โกรธหรือโมโหอะไรง่ายๆ เพราะการโกรธทำให้เครียดและเหมือนจะเป็นบ้า

 

6. จะพยายามประหยัดและอดออมให้มากขึ้น โดยใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่จำเป็นในชีวิต เพราะในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ยิ่งเราประหยัดเงินได้มากเท่าไหร่ ชีวิตของเราก็จะปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น….

 

นี่คือ 6 เป้าหมายที่ผู้โพสต้องทำให้สำเร็จ ซึ่งผู้โพสเชื่อว่าผู้โพสจะสามารถเปลี่ยนตัวเองให้มีชีวิตที่ดีขึ้นได้หลังปีใหม่

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ…. มีเป้าหมายอะไรกันบ้างหลังปีใหม่ มาเล่าสู่กันฟังได้น๊า 




ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://steemit.com/life/@tangmo/my-goals-after-the-new-year
cr. pic. https://www.pinterest.com/pin/688487861803202078/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากกว่า 5 แสนคน"ฮุน มานี" ปลุกปั่นชาวเขมรให้ลุกขึ้นมาสู้..อ้างทหารไทยยั่วยุ รุกรานกัมพูชาสาวญี่ปุ่นฮือฮา หลังรายการทีวีเผยให้เห็นหมอหล่อ คล้ายยามะพีน่ารักจนตำรวจยังต้องยอมใจ! นักเรียนหญิง 4 คนนั่งซาเล้งใส่หมวกกันน็อกครบ ทำดีจนเป็นแบบอย่าง จราจร สภ.เมืองนครฯ ตามหาตัวชื่นชมเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 68..ส่องเลย รวยแน่!!หนังไทยที่ขาดทุนมากที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกสถิติไว้อึ้งกันทั้งสตูดิโอ! "หมอปลาย" โผล่เซอร์ไพรส์ใน "ร้องข้ามกำแพง"..ทำเอา "แกรนด์-จันจิ" ถึงกับเหวอสุขล้นบ้าน! พระเอกดังวัยเลข 6 เตรียมต้อนรับลูกคนที่3“เหนือ-อีสาน-ตะวันออก” เตรียมรับมือฝนถล่ม! มรสุมเริ่มแรงขึ้น คลื่นลมทะเลสูง 2-3 เมตร“โพลาลิส” น้ำดื่มบรรจุขวดในตำนาน กับภาพถนนพัฒน์พงศ์ ปี 2522 ที่หวนคืนสู่อดีตโฆษณาในอดีต มาตรฐานความงามที่บีบคั้นผู้หญิง“ไปรษณีย์ลพบุรี พ.ศ. 2463” ภาพประวัติศาสตร์หายาก เผยโฉมบุคลากรยุครัชกาลที่ 7 คว้ารางวัลภาพยอดเยี่ยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ฮุน มานี" ปลุกปั่นชาวเขมรให้ลุกขึ้นมาสู้..อ้างทหารไทยยั่วยุ รุกรานกัมพูชา"ตื่นตา! ฉลามครีบดำ 158 ตัวโผล่อ่าวมาหยา สัญญาณดีของระบบนิเวศทะเลกระบี่.สระแก้วขึ้นหมายจับ “ก๊ก อาน” กลางด่านชายแดน เตรียมประสานออก “หมายแดง” จับตัวถึงต่างประเทศน่ารักจนตำรวจยังต้องยอมใจ! นักเรียนหญิง 4 คนนั่งซาเล้งใส่หมวกกันน็อกครบ ทำดีจนเป็นแบบอย่าง จราจร สภ.เมืองนครฯ ตามหาตัวชื่นชมห้างสรรพสินค้าที่หรูหราที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศกัมพูชาโฆษณาในอดีต มาตรฐานความงามที่บีบคั้นผู้หญิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โฆษณาในอดีต มาตรฐานความงามที่บีบคั้นผู้หญิงแฝดเก้าปาฏิหาริย์ ย้อนรอยเส้นทางความรักของแม่ผู้สร้างสถิติโลกตำนาน 12 ปีนักษัตรที่ใครอาจยังไม่รู้แจ็ค กลิก ปฏิวัติชุดชั้นใน ปลดปล่อยสตรีในยุคหลังสงคราม
ตั้งกระทู้ใหม่