ตื่นตา คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในกระบี่ เนรมิตลานหิมะ รับเทศกาลคริสต์มาส
สาวกระบี่ยกบรรยากาศเมืองโตเกียวไว้ที่กระบี่ กับ"เกียวโตชิคาเฟ่" คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในกระบี่ เนรมิตลานหิมะ รับเทศกาลคริสต์มาส เอาใจสายเชลฟี่และคอโดนัทโฮมเมด
วันที่ (13 ธ.ค.67) ผู้สื่อข่าวรายงานเป็นที่ฮือฮา เมื่อคาเฟ่เปิดใหม่ในกระบี่ ตั้งอยู่ริมถนนพิศาลภพ .ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวเมืองและนักท่องเที่ยวอย่างมาก “เกียวโตชิ คาเฟ่” (Kyoto Shi Cafe) คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่จำลองบรรยากาศเมืองเกียวโตภายใต้พายุหิมะสุดอลังการ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริงๆ
น.ส.ดัชนี ช่างเรือ หรือ “น้ำ” อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน เผยว่า เธอเป็นคนรักโดนัทและอยากนำเสนอเมนูโฮมเมดที่ยังไม่มีในกระบี่ หลังจากชิมโดนัทตามร้านต่างๆ เธอจึงตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์เกียวโตชิ คาเฟ่ ซึ่งได้รับความนิยมในหลายจังหวัด และเพิ่มความพิเศษด้วยธีมเทศกาลคริสต์มาสต้อนรับปีใหม่
“ร้านเราเนรมิตบรรยากาศหิมะตก เพื่อให้ชาวกระบี่และนักท่องเที่ยวได้สัมผัสความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้ ลูกค้าสามารถมาถ่ายรูปและสัมผัสบรรยากาศหิมะได้เต็มที่
นอกจากการตกแต่งสุดพิเศษแล้ว ร้านยังมีเมนูเด่นที่หลายคนต้องลอง เช่น โดนัทโฮมเมดเนื้อนุ่มหลากรสชาติ เครื่องดื่มและอาหารที่หลากหลายเปิดให้บริการวันแรก 14 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-20.00 น.
เกียวโตชิ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นบรรยากาศมินิมอลและอบอุ่น เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสายเชลฟี่ที่ต้องการเก็บภาพประทับใจในบรรยากาศแปลกใหม่
ลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่ร้านเกียวโตชิ คาเฟ่ สาขากระบี่ รับรองว่าอิ่มอร่อยกับโดนัทโฮมเมดและประทับใจกับบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นในหน้าหนาว!
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
เราเวียนเทียนทำไม ความหมายที่หลายคนทำมาตั้งแต่เด็ก แต่อาจไม่เคยเข้าใจจริง
สถิติหวย 1 กรกฎาคม ย้อนหลัง 20 ปี เลข 2 ตัวไหนออกบ่อยที่สุด
ทรัมป์ขู่ว่าจะเรียกเก็บภาษีนำเข้า 100% จากประเทศใดก็ตามที่กล้าเรียกเก็บ "ภาษีบริการดิจิทัล"
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
พระต้องโกนคิ้วไหม ทำไมพระไทยจึงโกนคิ้วตอนบวช
"นอร์เวย์" สั่งแบน AI ในโรงเรียนประถมแล้ว
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ
ปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ







