บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง กับวิวภูเขาสวยๆ ในราชบุรี
บ้านหอมเทียน ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง ในราชบุรี มีเทียนหอมมากมายหลายแบบวางจำหน่ายอยู่ในร้านซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ
บ้านหอมเทียนแห่งนี้กว้างขวางมาก นอกจากบ้านหอมเทียนแล้ว ยังมีร้านค้าเล็กๆ อื่นๆ อีกมากมายในบริเวณรอบๆ ซึ่งร้านค้าส่วนใหญ่ตกแต่งอย่างสวยงามแบบไทยๆ และมีงานศิลปะที่น่าทึ่งมากมาย ทุกอย่างดูมีสีสันสดใส
ร้านค้าเหล่านี้สร้างขึ้นด้วยไม้ไผ่ธรรมชาติ และบรรยากาศโดยรอบก็ดูสวยงามด้วยต้นไม้มากมาย และสถานที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างดี
ร้านค้าบางร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ซึ่งมีของวินเทจที่น่าสนใจหลากหลายอย่าง เช่น โทรทัศน์เก่า วิทยุเก่า เก้าอี้โบราณ โคมไฟวินเทจ ของใช้ในครัวเรือนเก่าแก่ เป็นต้น
ที่บ้านหอมเทียน มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย เช่น รูปปั้นต่างๆ ที่มีสีสันสวยงาม หรือแม้กระทั่งป้ายบอกทาง ก็ทำขึ้นอย่างสร้างสรรค์และเป็นที่ดึงดูดสายตาผู้คนอย่างยิ่ง
จุดชมวิวจะอยู่ด้านบนสุดของที่นี่ มีวิวภูเขาสวยงามมาก และต้นไม้เขียวขจีทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย
เพื่อนๆ สามารถเดินไปตามสะพานไม้ไผ่เพื่อชมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว
ถ้าหากเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ราชบุรี อย่าลืมแวะไปที่บ้านหอมเทียน สวนผึ้งน๊า
https://steemit.com/travel/@tangmo/baan-hom-tien-an-amazing-candle-house-in-ratchaburi-province-thailand-part-ii
https://steemit.com/travel/@tangmo/baan-hom-tien-an-amazing-candle-house-in-ratchaburi-province-thailand-part-iii
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
เลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
เขมรเผย "ไทยยิงปืนใหญ่ถล่ม ทำช้างเwศเมียและลูกช้างแรกเกิดตๅย"
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
ป้าฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นเพราะเกลียดเขมรที่ทำร้ายคนและทหารไทย ยอมรับความเกลียดและอยากให้ทหารจัดการเรื่องนี้เร็วๆ
ท่าแร่สว่างทั้งเมือง เปิดยิ่งใหญ่ “เทศกาลแห่ดาวคริสต์มาส” ขบวนแห่คึกคัก–โดรนโชว์สุดตระการตา ดึงนักท่องเที่ยวคับคั่ง ยกระดับประเพณีศรัทธาสู่ Signature Thailand Event
“รอยแผลบนขาของพลายประตูผา…คือรอยน้ำตาของคนทั้งแผ่นดิน”
พลเมืองและอดีตสส.อินเดีย ประณามกองทัพไทย ที่ทำลายรูปปั้นฮินดูในกัมพูชา
ป้าฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นเพราะเกลียดเขมรที่ทำร้ายคนและทหารไทย ยอมรับความเกลียดและอยากให้ทหารจัดการเรื่องนี้เร็วๆ
ทภ.2 แฉภาพจรวด BM-21 เขมร ถล่มบ้าน-ชุมชน-วัด-โรงเรียน-รพ.
เมื่อ "แก้มแดง" ของซานต้าอาจไม่ใช่แค่ความใจดี แต่คือสัญญาณเตือนสุขภาพ
เผยคลิปทหารเขมรนำเมียมาสู่ สมรภูมิรบกับทหารไทยโพสต์ลั่นมีลูกคนที่ 2 ให้สัญญาจะปกป้องแผ่นดิน ประเทศกัมพูชาจงเจริญ
ท่าแร่สว่างทั้งเมือง เปิดยิ่งใหญ่ “เทศกาลแห่ดาวคริสต์มาส” ขบวนแห่คึกคัก–โดรนโชว์สุดตระการตา ดึงนักท่องเที่ยวคับคั่ง ยกระดับประเพณีศรัทธาสู่ Signature Thailand Event
วัดกู้ วัดเก่าแก่ในนนทบุรี ที่ต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต
พระนารายณ์ราชนิเวศน์ มรดกประวัติศาสตร์แห่งลพบุรี ร่องรอยความรุ่งเรืองสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือน






























