หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เคน” พิศณุพงศ์ ข้ามฟากนั่งที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กมธ.บริหารราชการแผ่นดิน ส.ว.

โพสท์โดย news1

 11 ธันวาคม 2567 ที่ประชุมคณะกรรมาธิการการบริหารราชการแผ่นดิน วุฒิสภา ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องกรรมาธิการ CA426 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา ได้มีมติเห็นชอบแต่งตั้ง “นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล”หรือ “เคน” อดีตข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในสมัยรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา (30 พฤษภาคม 2565 - 5 กันยายน 2566) เข้ารับตำแหน่ง “ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์”ของคณะกรรมาธิการบริหารราชการแผ่นดิน วุฒิสภา (กมธ.)

การแต่งตั้งครั้งนี้สะท้อนถึงความไว้วางใจในความเชี่ยวชาญของนายพิศณุพงศ์ ซึ่งมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในด้านการบริหารจัดการงานการเมือง การผลักดันโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ และการทำงานประสานกับภาคส่วนต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชน

ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ นายพิศณุพงศ์มีบทบาทสำคัญในการช่วยส่งเสริมการบริหารราชการให้มีความโปร่งใส มีประสิทธิภาพ และตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสนับสนุนการกำหนดแนวทางเชิงนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศในระยะยาว.

เนื้อหาโดย: news1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
news1's profile


โพสท์โดย: news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดการเลือกคู่เป็นเรื่องสําคัญมากไหม ?สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีนกกร. คาดการณ์เศรษฐกิจไทยปี 2569 เติบโตต่ำกว่า 2% เป็นครั้งแรกใน 30 ปี เนื่องจากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน​เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขานด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯน้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
ตั้งกระทู้ใหม่