แห่สัมผัสอากาศหนาว บนยอด "ดอยอินทนนท์" อุณภูมิ 8 องศาฯ นักท่องเที่ยวคึกคัก!!
นักท่องเที่ยวคึกคัก แห่สัมผัสอากาศหนาว บนยอด "ดอยอินทนนท์" อุณภูมิ 8 องศาฯ
ช่วงเดือนธันวาคม นักท่องเที่ยวคึกคัก แห่สัมผัสอากาศหนาว บนยอด "ดอยอินทนนท์" จ.เชียงใหม่ วัดอุณหภูมิได้ 8 องศาฯ
นักท่องเที่ยวได้สัมผัสอากาศหนาวเย็นสบาย ชมศึกษาธรรมชาติในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ วันนี้อากาศปิดในช่วงเช้ามีหมอกเล็กน้อย นักท่องเที่ยวนำชุดเสื้อกันหนาวออกมาใส่กันเป็นแฟชั่นตามสไตล์ของแต่ละท่าน สวยไปคนละแบบ
ทางด้าน ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ โดย ว่าที่ ร.ต.ปรีชา จินต์ธนาวัตน์ เวรพยากรณ์อากาศภาคเหนือ ได้รายงานว่า สภาวะอากาศทั่วไป จ.เชียงใหม่ บริเวณความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางระลอกใหม่จากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย และทะเลจีนใต้แล้ว คาดว่าจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือในวันนี้ (8 ธ.ค. 67) ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือมีอากาศเย็นลง และอุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เย็นลง
ทางอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยนายเกรียงไกร ไชยพิเศษ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ได้รายงานว่า วันนี้อุณหภูมิที่ยอดดอยอินทนนท์วัดได้ 8 องศาฯ ที่จุดกิ่วแม่ปาน วัดได้ 12 องศาฯ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติวัดได้ 15 องศาฯ อุณหภูมิที่บนดอยอินทนนท์ลดลงต่อเนื่อง
3 คณะที่เรียนยากที่สุดในระดับมหาวิทยาลัย
ถนนลอยฟ้า หล่มเก่า–ภูหลวง เส้นทางขับชมหมอกที่ควรรู้ก่อนออกเดินทาง
จงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด
โฟร์โมสต์ขวดแก้ว: รสชาติแห่งความทรงจำ
โฟร์โมสต์ขวดแก้วในตำนาน รสชาติความทรงจำที่หลายคนยังลืมไม่ลง
3 มหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สุดในประเทศไทย
ภูฏานเมืองไทย
5 คณะสุดแกร่ง เรียนจบแล้วตลาดแย่งตัว
เลขธูปสายมูงวด 16 มิถุนายน 2569 ชุดไหนถูกพูดถึงก่อนวันออกรางวัล
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
3 ตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย
😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁
ใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ภูฏานเมืองไทย
ตำนานรักอมตะ : ขูลู-นางอั้ว
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
โฟร์โมสต์ขวดแก้ว: รสชาติแห่งความทรงจำ







