หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กันแดดล่องหน ทาเหมือนไม่ได้ทา

โพสท์โดย mojijing

ในโลกแห่งความงามหรือความเป็นจริง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นอีกหนึ่งสินค้านิยม เมื่อเราโตขึ้นมักจะได้รับคำแนะนำให้ใช้บำรุงผิวปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดด ไม่ว่าวันนั้นเราจะทำกิจกรรมนอกบ้านที่สภาพอากาศร้อนแดดจัด หรือเมฆครึ้มคล้ายฝนจะตก แม้กระทั่งอยู่แค่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเรียกได้ว่าอย่ามองข้าม และการมีของในมือก็ไม่ใช่เรื่องยากแค่เปิดแอพออนไลน์บนโทรศัพท์แล้วพิมพ์คำว่า “กันแดด” สินค้ามากมายหลากหลายทั้งแบรนด์ ชนิดของสารกันแดด ค่ากันแดดที่ปกป้องได้ รูปแบบเนื้อ (โลชั่น, มิลค์กี้, เจล, ผง และแท่ง เป็นต้น) มีให้เลือกเยอะจนบางทีก็ไม่รู้จะใช้แบบไหนดี แต่ที่มาแรง ณ เวลานี้ และให้ความสนใจ

วันนี้ขอนำเสนอเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง ( Sunscreen Stick) ที่มาพร้อมกับข้อดีที่อยากให้ผู้อ่านลองเปิดใจรับข้อมูลกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง Sunscreen Stick คืออะไร?

คล้ายผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแท่ง พูดง่าย ๆ ก็คือ เครื่องสำอางที่มีค่ากันแดดอยู่ในของแข็งมีลักษณะรูปทรงเป็นแท่ง พกพาสะดวก ใช้งานง่ายแค่บิดหมุนให้เนื้อเลื่อนขึ้นข้างบน

ข้อดีการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง Sunscreen Stick คืออะไร?

กันแดดแบบแท่งมีวิธีการใช้งานที่แสนจะง่ายไม่ซับซ้อน วิธีคือ บิดหมุนตรงฐานให้เนื้อเลื่อนขึ้นข้างบนแล้วปาดทาให้ทั่วใบหน้า ไม่ยุ่งยากทาทับซ้ำได้ตลอด และด้วยเนื้อเป็นแท่งแข็ง เพราะฉะนั้นความกังวลเรื่องจะหยดแหมะตอนบีบใช้งานจากหลอดหรือขวดลืมไปได้เลย

 ไม่เลอะเทอะ (mess-free application)

ออกแบบมาให้ใช้ทาทับซ้ำได้ โดยไม่ทำลายหรือละลายเมคอัพบนใบหน้า

 สะดวกในการพกพาระหว่างเดินทาง (easy to carry during the travel)

กันแดดแบบแท่ง ออกแบบผลิตมาในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก และเบา สามารถหยิบใส่กระเป๋าเสื้อ/กางเกง หรือกระเป๋าถือโดยไม่หนักกดทับของอย่างอื่นในกระเป๋า มีติดตัวตลอดเวลาพร้อมใช้งานเมื่อต้องการเติม

 ทาได้ทั่วถึงทุกบริเวณ (easy to target all area) กันแดดแบบแท่งให้ความสบายใจในการใช้งาน โดยไม่ต้องกลัวว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะไหลเข้าตาให้รู้สึกแสบ แค่หลับตา ปาดผ่านทับ รวมไปถึงส่วนของใบหู ลำคอ อีกทั้งปัจจุบันมีการทำรูปทรงให้มีความโค้งลับเข้ากับรูปใบหน้า เพื่อเข้าถึงทุกมุมและซอกพื้นที่เล็ก

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: fb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mojijing's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 86 ครั้ง
โพสท์โดย mojijing
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
🧼 4 เคล็ดลับดูแล "น้องชาย" ให้สะอาดสะอ้าน แฟนไม่บ่นแน่นอน!40+ อยากทำหน้าเรียวแบบไม่ศัลยกรรม ควรเริ่มจากอะไรก่อนดี?DERMATIGE AESTHETICS คว้ารางวัลความสำเร็จระดับภูมิภาค SOUTH EAST ASIA จาก Paragoncare มุ่งหน้าเติบโตเป็นผู้นำคลินิกระดับพรีเมียมLipstick Effect เศรษฐกิจแย่แต่ของมันต้องมี
ตั้งกระทู้ใหม่