หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กันแดดล่องหน ทาเหมือนไม่ได้ทา

โพสท์โดย mojijing

ในโลกแห่งความงามหรือความเป็นจริง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นอีกหนึ่งสินค้านิยม เมื่อเราโตขึ้นมักจะได้รับคำแนะนำให้ใช้บำรุงผิวปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดด ไม่ว่าวันนั้นเราจะทำกิจกรรมนอกบ้านที่สภาพอากาศร้อนแดดจัด หรือเมฆครึ้มคล้ายฝนจะตก แม้กระทั่งอยู่แค่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเรียกได้ว่าอย่ามองข้าม และการมีของในมือก็ไม่ใช่เรื่องยากแค่เปิดแอพออนไลน์บนโทรศัพท์แล้วพิมพ์คำว่า “กันแดด” สินค้ามากมายหลากหลายทั้งแบรนด์ ชนิดของสารกันแดด ค่ากันแดดที่ปกป้องได้ รูปแบบเนื้อ (โลชั่น, มิลค์กี้, เจล, ผง และแท่ง เป็นต้น) มีให้เลือกเยอะจนบางทีก็ไม่รู้จะใช้แบบไหนดี แต่ที่มาแรง ณ เวลานี้ และให้ความสนใจ

วันนี้ขอนำเสนอเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง ( Sunscreen Stick) ที่มาพร้อมกับข้อดีที่อยากให้ผู้อ่านลองเปิดใจรับข้อมูลกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง Sunscreen Stick คืออะไร?

คล้ายผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแท่ง พูดง่าย ๆ ก็คือ เครื่องสำอางที่มีค่ากันแดดอยู่ในของแข็งมีลักษณะรูปทรงเป็นแท่ง พกพาสะดวก ใช้งานง่ายแค่บิดหมุนให้เนื้อเลื่อนขึ้นข้างบน

ข้อดีการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่ง Sunscreen Stick คืออะไร?

กันแดดแบบแท่งมีวิธีการใช้งานที่แสนจะง่ายไม่ซับซ้อน วิธีคือ บิดหมุนตรงฐานให้เนื้อเลื่อนขึ้นข้างบนแล้วปาดทาให้ทั่วใบหน้า ไม่ยุ่งยากทาทับซ้ำได้ตลอด และด้วยเนื้อเป็นแท่งแข็ง เพราะฉะนั้นความกังวลเรื่องจะหยดแหมะตอนบีบใช้งานจากหลอดหรือขวดลืมไปได้เลย

 ไม่เลอะเทอะ (mess-free application)

ออกแบบมาให้ใช้ทาทับซ้ำได้ โดยไม่ทำลายหรือละลายเมคอัพบนใบหน้า

 สะดวกในการพกพาระหว่างเดินทาง (easy to carry during the travel)

กันแดดแบบแท่ง ออกแบบผลิตมาในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก และเบา สามารถหยิบใส่กระเป๋าเสื้อ/กางเกง หรือกระเป๋าถือโดยไม่หนักกดทับของอย่างอื่นในกระเป๋า มีติดตัวตลอดเวลาพร้อมใช้งานเมื่อต้องการเติม

 ทาได้ทั่วถึงทุกบริเวณ (easy to target all area) กันแดดแบบแท่งให้ความสบายใจในการใช้งาน โดยไม่ต้องกลัวว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะไหลเข้าตาให้รู้สึกแสบ แค่หลับตา ปาดผ่านทับ รวมไปถึงส่วนของใบหู ลำคอ อีกทั้งปัจจุบันมีการทำรูปทรงให้มีความโค้งลับเข้ากับรูปใบหน้า เพื่อเข้าถึงทุกมุมและซอกพื้นที่เล็ก

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: fb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mojijing's profile


โพสท์โดย: mojijing
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยากเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดรพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศw
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียมเส้นทาง 'แป้งนาน' จากโอชาในรั้ววัง สู่ขนมปังยอดนิยมระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“สีมงคลคู่รักไทย–จีน” ร้านขายเครื่องนอนงานแต่ง ย่านเจริญกรุง–เยาวราช ปี 2545“สแครปปี้” แมวลายเปลี่ยนชีวิต จากดำสนิทสู่ขาวล้วน ลวดลายระดับตำนานที่โลกออนไลน์ต้องจำ 🤍🐾หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี📸 ย้อนวันวาน Christmas & Happy New Year 1993 พนักงานโรบินสันแต่งตัวเป็น “แซนดี้” เติมสีสันเทศกาลปลาย
ตั้งกระทู้ใหม่